Bất ngờ trước diện mạo của hai bé gái từng gây sốt MXH vì nhan sắc "khác biệt" ngày nào

  • 17/10/2018 18:00

Gây chú ý khi xuất hiện trong cùng một khung hình, hai cô bé giờ đã trưởng thành và dung mạo cũng đã thay đổi một cách ngoạn mục.

Bạn còn nhớ tấm ảnh này chứ? Hai cô bé xuất hiện trong cùng một khung hình này đã bị cộng đồng mạng đem ra so sánh về nhan sắc trong suốt một thời gian dài. Được biết, đây là hai bé gái người Nhật Bản, mang trong mình dòng máu người Jomon và người Yayoi.


Bức ảnh gây chú ý khắp mạng xã hội một thời gian khá dài.
Bức ảnh gây chú ý khắp mạng xã hội một thời gian khá dài.

Trong tấm hình, có thể dễ dàng nhận thấy, nhan sắc của bé gái bên trái “nhỉnh” hơn. Và đây là đứa con mang dòng máu của người Jomon với những đặc điểm nhận dạng là: trán cao, gốc mũi lõm, lông mày rậm, mắt to, mắt hai mí. Còn đặc điểm khuôn mặt của người Yayoi là: mặt dài, sống mũi dẹt, mắt một mí.


Hai dòng máu người Jomon và Yayoi thường bị đem ra so sánh.
Hai dòng máu người Jomon và Yayoi thường bị đem ra so sánh.

Dường như chúng ta đã rất quen thuộc với tấm hình này khi mỗi lần nhắc đến người Jomon và Yayoi. Và có khi nào bạn thắc mắc, dung mạo của hai cô bé đó hiện giờ ra sao? Gần đây, trên một diễn đàn đã công bố một bức ảnh gây sốt được cho là nhan sắc “dậy thì thành công” của hai bé gái ngày nào.


Hai bé gái ngày nào giờ đã trưởng thành và xinh đẹp như thế này sao?
Hai bé gái ngày nào giờ đã trưởng thành và xinh đẹp như thế này sao?

Cả hai đã trưởng thành và đều rất đẹp, thậm chí cô bé được cho là xấu xí ngày ấy bây giờ còn xinh hơn bạn mình. Tuy nhiên, khi xem tấm hình mới này, nhiều cư dân mạng cho rằng đây không phải là hai bé gái trong tấm hình nổi tiếng trước kia. 

Bên cạnh đó, cũng khá nhiều người tin chắc rằng hai cô gái này chính là họ. Bởi ngày nay, sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ có thể giúp người ta thay đổi rất nhiều khi lớn lên. Và không biết chừng, cô bé từng bị chê "xấu xí" ngày nào đã lột xác nhờ PTTM thì sao?

Với nhan sắc khá ấn tượng, hai cô nàng lại tiếp tục chiếm sóng mạng xã hội với ngoại hình thay đổi khiến nhiều người không khỏi hồ nghi. Còn bạn, bạn nghĩ đó có phải là 2 cô bé ngày nào?

Ảnh: Internet

Bình luận