Bất ngờ trước những “cái nhất’ thú vị của các nhóm nhạc nam Kpop, idol bạn đứng nhất ở khoản nào?

  • 08/06/2018 02:20

Bạn có biết được những “cái nhất” của các boygroup này? Thử xem thần tượng của bạn đứng nhất ở khoản nào nhé!

Bên cạnh việc hát hay, nhảy giỏi và có kĩ năng giải trí “đỉnh”, những nhóm nhạc nam Kpop này còn sở hữu những “cái nhất” thú vị riêng mà không phải ai cũng biết.

Nhóm giành chiến thắng nhanh nhất trên music show

WINNER debut với EmptyColor Ring vào ngày 12 tháng 8 năm 2014. Chỉ 10 ngày sau đó trong chương trình Music Bank, các chàng trai đã mang về chiếc cúp đầu tiên cho mình. Sự thật là nếu tính luôn cả truyền hình cáp thì WINNER còn giành chiến thắng sớm hơn khi là quán quân của M! Countdown vào ngày 21 tháng 8 cùng năm.

Bất ngờ trước những “cái nhất’ thú vị của các nhóm nhạc nam Kpop, idol bạn đứng nhất ở khoản nào?

Nhóm giành chiến thắng nhanh nhất trên music show

Dẫn đầu các bảng xếp hạng lâu nhất

Không thể phủ nhận, iKON đã quá ấn tượng khi liên tục mạnh mẽ thống trị các bảng xếp hạng nhạc số. Kể từ khi chính thức trở lại vào ngày 25 tháng 1 với album Return và ca khúc chủ đề Love Scenario, tính đến hết ngày 22 tháng 2, tức là gần 1 tháng kể từ ngày phát hành, Love Scenario vẫn giữ vững vị trí số 1 trên hầu hết các bảng xếp hạng nhạc số phổ biến tại Hàn Quốc như Melon, Mnet, Genie, Soribada, Olleh, Naver, hay Monkey3. Thành tích này giúp iKON trở thành nhóm nhạc thần tượng nam giữ vị trí số 1 lâu nhất trên các bảng xếp hạng trong vòng 10 năm qua.


Dẫn đầu các bảng xếp hạng lâu nhất.
Dẫn đầu các bảng xếp hạng lâu nhất.

Nhóm đa quốc tịch nhất

NCT là nhóm nhạc đa quốc tịch nhất. Tân binh nhà SM từng gây bất ngờ khi tiết lộ bức ảnh ở sân bay với passport nhiều màu sắc của các thành viên. Trong đó, Win Win, Yuta, Ten, Johnny, Mark, Tae Yong có quốc tịch lần lượt là Trung, Nhật, Thái, Mỹ, Canada, Hàn. Số lượng thành viên của NCT không hạn định nên sự đa dạng về quốc tịch của các thành viên sẽ còn tăng.


Nhóm đa quốc tịch nhất.
Nhóm đa quốc tịch nhất.

Nhóm trẻ nhất

"Nhóm nhạc thiếu nhi" nhà SM - NCT Dream là nhóm nhỏ tuổi nhất Kpop hiện nay. Nhóm gồm 7 thành viên là Ji Sung, Jeno, Hae Chan, Mark, Ren JunJae Min có độ tuổi trung bình thuộc hàng nhỏ kỷ lục ở Kpop: 15,6. Thành viên "già" nhất là Mark sinh năm 1999.


Nhóm trẻ nhất.
Nhóm trẻ nhất.

Nhóm nhảy đều nhất

Kpop không thiếu những nhóm nhạc nhảy đều, nhảy giỏi nhưng Infinite vẫn là "tường thành" về mức độ phối hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa các thành viên trong các màn vũ đạo khó nhằn của nhóm. Động tác vũ đạo nổi tiếng nhất của nhóm là động tác bò cạp đòi hỏi kỹ thuật cao trong BTD.


Nhóm nhảy đều nhất.
Nhóm nhảy đều nhất.

Nhóm lầy lội nhất

Độ “lầy lội” của BTOB thì không fan Kpop nào là không biết. “Gánh hài” BTOB không ngại tự “dìm” hình tượng, mang đến tiếng cười sảng khoái trên các show giải trí, sự kiện. Sự hài hước, thân thiện giúp nhóm nhạc nhà Cube rất được lòng các đồng nghiệp.


Nhóm lầy lội nhất.
Nhóm lầy lội nhất.

Nhóm khiến thần tượng đồng nghiệp mong được thân thiết nhất

Là một trong những boygroup đứng đầu làn sóng Kpop hiện nay, rất nhiều đồng nghiệp mong muốn được trở nên thân thiết với Big Bang. Nhóm nhạc nhà YG cũng nổi tiếng thân thiện, giao thiệp rộng, có rất nhiều bạn thân trong ngành.


Nhóm khiến thần tượng đồng nghiệp mong được thân thiết nhất.
Nhóm khiến thần tượng đồng nghiệp mong được thân thiết nhất.

Nhóm có thứ hạng cao nhất trên Billboard 200

BTS có thứ hạng trên Billboard 200 cao hơn bất kì thần tượng Kpop nào khi đạt #1 với album mới nhất Love Yourself Tear. Họ cũng là nhóm nhạc hát tiếng nước ngoài duy nhất có 1 album nằm trên bảng xếp hạng Billboard 200  trong vòng 12 năm qua.


 
 

Nhóm có thứ hạng cao nhất trên Billboard 200.

Nhóm dành được nhiều giải Daesang nhất

EXO trở nên nổi tiếng với album phòng thu đầu tay XOXO (2013) và bài hát đột phá GrowlXOXO giành chiến thắng ở hạng mục Album của năm tại hai lễ trao giải Mnet Asian Music Awards lần thứ 15 và Golden Disk Awards lần thứ 28. Liên tiếp trong hai năm 2014 và 2015, EXO được tạp chí Forbes lựa chọn là người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn nhất tại Hàn Quốc. Và chỉ sau 6 năm ra mắt, “các chàng sói nhà S.M.” đã ghi tên vào kỷ lục Guiness thế giới là nhóm nhạc có nhiều Daesang nhất trong sự nghiệp.


Nhóm dành được nhiều giải Daesang nhất.
Nhóm dành được nhiều giải Daesang nhất.

Đây là những “cái nhất” thú vị “nhất” của các nhóm nhạc nam lần đầu tiên được công bố khiến cộng đồng fan vô cùng thích thú. Các bạn còn biết những “thứ nhất” nào của các idol Kpop nữa không? Chia sẻ nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận