Bất ngờ trước phản ứng của Blink khi nghe tin RED VELVET phá kỷ lục của BLACK PINK

  • 07/08/2018 08:40

Mới đây, RED VELVET đã tái xuất khá ấn tượng với ca khúc Power Up. Không ngoài dự đoán, bản hit mới của RED VELVET đã đạt được thành tích khá xuất sắc, vượt mặt cả BLACK PINK và phản ứng của các Blinks thế này đây.

Chỉ sau hai giờ phát hành, Power Up đã đem lại cho RED VELVET thành tích ấn tượng khi càn quét mọi BXH và chính thức đạt "all-kill" đầu tiên trong sự nghiệp. Power Up đã xuất sắc đạt vị trí số 1 trên tất cả 6 bảng xếp hạng thời gian thực bao gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. Đây là lần đầu tiên RED VELVET đạt được danh hiệu này kể từ khi debut. Bên cạnh đó, mini album Summer Magic hiện đã đứng đầu iTunes của 26 nước.

MV mới cực hút mắt của RED VELVET, quả không hổ danh là "nữ hoàng mùa hè", hãy cùng xem video dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Thành tích cực khủng của Power Up.


Power Up xuất sắc đem về nhiều thành tích cho RED VELVET.
Power Up xuất sắc đem về nhiều thành tích cho RED VELVET.

Đặc biệt một thành tích gây đáng chú ý nhất là MV mới này của RED VELVET đã vượt mặt BLACK PINK để trở thành nhóm nhạc nữ có lượt nghe trong giờ đầu cao nhất trên Melon ở phân nhóm nhạc nữ từ trước đến nay với hơn 86,000 lượt, BLACK PINK chỉ được 83.047 lượt, tức cao hơn 2,953 lượt nghe.


Lượt nghe cao hơn 2,953 lần so với BLACK PINK.
Lượt nghe cao hơn 2,953 lần so với BLACK PINK.

Nhưng có lẽ, điều tuyệt vời hơn cả là phản ứng của Blink trước kỷ lục mới của RED VELVET. Họ không đố kỵ, ganh ghét như nhiều người lầm tưởng, mà thay vào đó đã chúc mừng RED VELVET cùng fan của họ và động viên nhau sẽ làm tốt hơn trong lần tới.

- Blink chúc mừng Red Velvet nhé, vốn dĩ kỷ lục lập ra để được phá mà.

- Hai nhà thân nhau nên đừng mong Blink vì chuyện này mà ghét RED VELVET. Cả hai nhóm đều rất xuất sắc.

- Blink à, lần sau hãy chăm chỉ hơn để mang lại thành tích cho BLACKPINK nha.

- Bài này có vẻ hợp gu Hàn nên lượt nghe khủng thật ấy, fan BLACKPINK mà cũng ghiền Power Up nè.

- Chúc mừng RED VELVET, nhưng Blink cũng nhìn đó mà học tập, cố gắng cho đợt comeback sắp tới của các gái nghe chưa?


Blink đã làm rất tốt lần này.
Blink đã làm rất tốt lần này.

Không ghen ghét, đố kị, không những lời khích bác, dè bỉu mà thay vào đó là sự động viên, chúc mừng, chia sẻ niềm vui của nhau đó chính là điều mà các fandom, đặc biệt là giữa các nhóm nhạc cần có và lần này cộng đồng Blinks đã phát huy rất tốt những đức tính ấy. Đây có lẽ là điều khiến các fandom khác phải học tập rất nhiều, các bạn nghĩ sao về hành động này của Blink?

Ảnh: Internet

Bình luận