Bất ngờ về nghiên cứu tình yêu có thể chữa được "bách bệnh" kể cả ung thư

  • 18/06/2018 17:00

Tình yêu như là một thứ gia vị trong cuộc sống, thứ gia vị mà ngay cả những người đang ngày ngày "được nêm nếm" cũng chưa biết hết được chúng có sức mạnh to lớn đến nhường nào.

Gần đây, phát hiện của một nhà khoa học Mỹ đã thực sự gây "chấn động" khi chỉ ra rằng: Tế bào ung thư sợ nhất là...tình yêu.

Căn nguyên của mọi loại bệnh tật đều bắt nguồn từ thiếu tình yêu thương

Tiến sĩ David Hawkins - một bác sĩ nổi tiếng ở Mỹ chính là người nhìn ra được điểm chung của tất cả các bệnh nhân trên thế giới này là ở họ chứa quá nhiều khổ cực, hận thù, phiền muộn. Và chính ông cũng là tác giả của quyển Power vs  Force - cuốn sách mà trong đó ông đề cập rất nhiều đến ý nghĩa của “thang bậc chỉ số rung động trong cơ thể con người từ 1 đến 1000”. Cụ thể, tần số rung động của con người đạt ở mức cao nhất là 1000 và thấp nhất là 1.


Tiến sĩ  David Hawkins và cuốn sác Power vs Force
Tiến sĩ  David Hawkins và cuốn sác Power vs Force

Ông đã cho khảo sát trên hàng ngàn bệnh nhân để tìm ra được "ranh giới" giữa những người dễ mắc bệnh với khỏe mạnh là tần số rung động 200. Những người có tần số rung động lớn hơn 200 thường giàu lòng nhân ái, luôn yêu thương, quan tâm đến người khác và vô cùng khỏe mạnh. Trái ngược với đó, những ai luôn chất chứa trong mình những khổ đau, hận thù, đố kị ganh ghét với người khác sẽ nằm trong số còn lại - có tần số rung dưới 200. Và quan trọng hơn cả, đây chính là nguyên nhân chính của hầu hết các bệnh nhân tim mạch, ung thư.


Tần số rung động ứng với những trạng thái cảm xúc, cách nhìn nhận cuộc sống của con người
Tần số rung động ứng với những trạng thái cảm xúc, cách nhìn nhận cuộc sống của con người

Sức mạnh của tình yêu

Trong thực tế đã có những trường hợp chiến thắng được căn bệnh ung thư bằng tình yêu. Đó là câu chuyện của nghệ sĩ ViolonCello Sean ở Nhật Bản đã không may mắc căn bệnh ung thư quái ác. Có lẽ sau bao tháng ngày chiến đấu, mệt mỏi vì bệnh tật dày vò, ông đã chuyển sang "yêu" chính các tế bào ung thư trong cơ thể mình. Ông lạc quan, luôn vui vẻ như một cách tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất thay vì đau buồn, tiều tụy để "chịu trận" trước những điều không hay xảy đến.

Và phép màu đã thật sự xảy đến với cuộc đời ông, sau một thời gian, toàn bộ các tế bào ung thư đều không còn nữa. Ông khỏe mạnh hoàn toàn và còn trở thành một bác sĩ trị liệu nổi tiếng ở Nhật Bản nhờ "câu chuyện tình yêu" của mình.


Sức mạnh của tình yêu có thể khiến mọi tế bào ung thư khiếp sợ mà "bỏ chạy"
Sức mạnh của tình yêu có thể khiến mọi tế bào ung thư khiếp sợ mà "bỏ chạy"

Liệu có khi nào, trong tương lai "tình yêu" sẽ được xem như một vị "thuốc tiên", chữa "bách bệnh" không nhỉ? Không biết tương lai đó là bao giờ, tuy nhiên nếu tình yêu thật sự có thể khiến con người mạnh khỏe hơn, thậm chí là chiến thắng được ung thư thì tại sao chúng ta lại phải sống trong hận thù, so đo hơn thua để cuộc sống nặng nề thêm nhỉ? Hãy sống thật lạc quan, "ban tặng" tình yêu đi cũng như vui vẻ đón nhận nó khi còn có thể, các Cú nhé!

Ảnh: internet

Bình luận