Bất ngờ với gương mặt khác lạ của Diva Thanh Lam hậu "dao kéo"

  • 03/11/2019 07:30

Không hề giấu diếm, Diva Thanh Lam lên tiếng thừa nhận bản thân có động dao kéo, tuy nhiên chỉ là những thủ thuật nhỏ mà thôi.

Sở hữu chất giọng trời phú cùng một nhan sắc xinh đẹp, diễm lệ, Diva Thanh Lam được mệnh danh là "người đàn bà đẹp đi hát". Ở tuổi U50, nữ nghệ sĩ vẫn khiến bao khán giả phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp kiêu kỳ của mình. Tuy nhiên, trong những hình ảnh mới đây, Diva Thanh Lam lại khiến nhiều người bất ngờ vì nhan sắc có phần khác lạ.

Bất ngờ trước gương mặt có phần khác lạ của Diva Thanh Lam

Trong làng nhạc Việt, Diva Thanh Lam là một trong những nữ nghệ sĩ vừa nổi tiếng với giọng ca hay lại vừa được yêu thích bởi nhan sắc xinh đẹp. Dù là khi còn trẻ hay đã bước sang tuổi U50, Thanh Lam vẫn khiến bao cánh mày râu phải thầm thương trộm nhớ.

 
Nhan sắc ngọt ngào của Diva Thanh Lam.
Nhan sắc ngọt ngào của Diva Thanh Lam.

Tuy nhiên mới đây, một vài bức ảnh của nữ ca sĩ đã được tung lên mạng khiến nhiều người bất ngờ. Trong ảnh, gương mặt của Thanh Lam có phần khác lạ. Đặc biệt là đôi môi sưng bất thường khiến nhiều người cho rằng cô đã động chạm dao kéo.

Vốn là người thẳng thắn, nên đứng trước các nghi vấn, Thanh Lam đã thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Không giấu diếm chuyện động dao kéo, nhưng Thanh Lam nói rằng bản thân chỉ làm tiểu phẫu chứ không can thiệp quá nhiều vào gương mặt. "Tôi có làm, nhưng chỉ một chút xíu cho mình xinh xắn hơn thôi. Nhưng tôi không làm mình quá khác đi, tôi nghĩ mình làm có chừng mực", Thanh Lam chia sẻ.

>>> Xem thêm: Saka Trương Tuyền lộ ảnh sau PTTM, CĐM: "Mới nhìn toàn ngỡ Thu Thủy không thôi"​

Bất ngờ với gương mặt khác lạ của Diva Thanh Lam hậu dao kéo

 
Gương mặt khác lạ của Thanh Lam.
Gương mặt khác lạ của Thanh Lam.

Người ủng hộ, kẻ trách móc

Sau một thời gian động dao kéo "chút xíu", gương mặt của Diva Thanh Lam đã trở lại bình thường. Trước chuyện này, cộng đồng mạng đã chia ra làm 2 phe bình luận. Có người lên tiếng trách móc cô vốn đã xinh đẹp còn tham lam muốn xinh đẹp hơn nữa. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng quyết định là ở nữ ca sĩ, miễn là cô cảm thấy hài lòng.

"Gương mặt cô ấy vốn xinh đẹp mà sao lại phải phẫu thuật nữa chứ, nhìn tôi còn suýt chẳng nhận ra".

>>> Có thể bạn quan tâm: Chàng trai từng "dao kéo" 16 lần: "Diễn viên Việt Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ thất bại"​

Bất ngờ với gương mặt khác lạ của Diva Thanh Lam hậu dao kéo

 
Thanh Lam sau phẫu thuật thẩm mỹ.
Thanh Lam sau phẫu thuật thẩm mỹ.

"Nhìn gương mặt cô ấy như người khác vậy, cũng may sau đó đã trở lại bình thường rồi".

"Giờ phẫu thuật thẩm mỹ như trào lưu vậy, ai cũng đi làm rồi biến mình thành một người khác hoàn toàn".

"Cô ấy đã lựa chọn như vậy rồi, miễn hài lòng là được".

"Tôn trọng quyết định của Thanh Lam, đẹp là quyền của mỗi người mà, đâu ai cấm cản được".

"Phẫu thuật thẩm mỹ chẳng có gì sai cả, cô ấy làm đẹp cho bản thân, để chính mình vui và cũng để tạo thiện cảm với công chúng mà, chẳng có gì sai cả".

>>> Có thể bạn chưa biết: Phẫu thuật thẩm mỹ: Tụt mũi, vẹo mũi,... và những hậu quả khôn lường​

 
Hình ảnh mới nhất của Thanh Lam.
Hình ảnh mới nhất của Thanh Lam.

Hiện tại, gương mặt của Diva Thanh Lam đã trở lại bình thường, trông cô vẫn xinh đẹp, ngọt ngào như trước kia. Bạn nghĩ sao về quyết định động dao kéo "chút xíu" của nữ nghệ sĩ?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Việc phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến:

Phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành trào lưu trong showbiz Việt?

Trước đây, việc động dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc luôn khiến nhiều sao Việt e ngại, vì vậy họ tìm mọi cách để giấu nó đi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nhiều người lại chọn cách công khai, thậm chí có sao Việt còn đem chuyện này kể trên sóng truyền hình. Chính những hành động này đã khiến không ít người nghi ngờ, phải chăng phẫu thuật thẩm mỹ đang trở thành trào lưu trong showbiz Việt... ĐỌC THÊM!

Bình luận