Bé gái 1 tuổi nằm viện triền miên vì ung thư được tặng điều kỳ diệu khiến dân mạng ấm lòng

  • 20/06/2018 11:00

Bé gái hơn 1 tuổi nằm viện vì ung thư, nhưng một “sứ giả” đã được cử đến và giúp cô bé vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Hình ảnh trong đoạn clip ngắn này là bé Sophia Ramao Bueno, đang sinh sống tại Brazil. Mới được 17 tháng tuổi nhưng Sophia đã phải nằm viện một thời gian dài bởi căn bệnh ung thư quái ác. Quá trình điều trị đặc biệt đã khiến cơ thể bé mệt mỏi và Sophia chẳng thể tự do chạy nhảy nô đùa.

Và rồi một ngày, điều kì diệu đã xảy ra. Một “sứ giả” đã được cử đến và giúp cô bé vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Đó là bác sĩ Paulo Martins, đang làm việc tại bệnh viện Sao Paulo – nơi bé Sophia đang điều trị.


Bác sĩ Paulo Martins đã làm một điều kì diệu cho bệnh nhân nhí của mình.
Bác sĩ Paulo Martins đã làm một điều kì diệu cho bệnh nhân nhí của mình.

Chứng kiến cảnh bệnh nhân nhí của mình sống trong chuỗi ngày buồn chán, anh Paulo cầm cây đàn và hát với giai điệu vui tươi dành tặng bé Sophia. Và thật bất ngờ, Sophia đứng dậy và vôt ư nhảy theo điệu nhạc.

Dường như bị thu hút bởi tiếng đàn ukelele và giọng hát ngọt ngào của bác sĩ, cô bé cứ liên tục đi theo hết phòng này qua phòng khác, bất chấp việc dây dịch vẫn còn cắm trên tay.


​Em bé vô tư nhảy múa theo điệu nhạc vui tươi.
​Em bé vô tư nhảy múa theo điệu nhạc vui tươi.

Nhìn ngắm đôi giày hồng nhỏ xíu di chuyển theo nhịp nhạc, tất cả mọi người xung quanh đều cảm thấy xúc động. Và có ai ngờ rằng, cô bé 17 tháng tuổi vô tư nhảy múa theo điều nhạc ấy lại đang mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác.

Clip: Internet.

Bình luận