Bé gái 6 tuổi được nhận nuôi: Thực tế đã 22 tuổi, luôn hù dọa mẹ

  • 26/09/2019 20:30

Từ khi nhận nuôi đứa con gái 6 tuổi, bà mẹ đã nhiều lần bị con cố gắng hãm hại nhưng không thành. Bác sĩ tâm lý chuẩn đoán "cô bé" là người lùn trưởng thành.

Con cái là kết tinh tình yêu của cha mẹ. Gia đình nào cũng mong muốn mình có được một đứa con, được đảm nhiệm vai trò làm cha, làm mẹ. Vì thế, nhiều cặp vợ chồng đã nhận nuôi những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng trớ trêu thay, không phải đứa con nuôi nào cũng thương người nhận nuôi chúng.

Cô bé bị bỏ rơi thực ra là người lùn trưởng thành, luôn tìm cách hãm hại mẹ mình

Kristine Barnett (45 tuổi) và chồng cũ của cô là Michael Barnett (43 tuổi) mới đây đã bị cáo buộc rằng họ bỏ rơi Natalia Grace - con gái nuôi của họ vào năm 2013 trước khi chuyển tới Canada, tại một căn hộ ở Lafayette, Indiana.

Cảnh sát cáo buộc rằng cho dù cô bé mắc phải căn bệnh lùn hiếm gặp và khó khăn trong việc đi lại, đôi vợ chồng này vẫn bỏ mặc để con gái phải tự mình tự sinh tự diệt trong nhiều năm.

 
Kristine Barnett, bà mẹ bị cảnh sát cáo buộc bỏ rơi con gái nuôi.
Kristine Barnett, bà mẹ bị cảnh sát cáo buộc bỏ rơi con gái nuôi.

Sau khi bị cảnh sát cáo buộc bỏ rơi con gái, Kristine lại khẳng định bà không hề làm sai. Bà cho biết, con gái nuôi của mình không phải là một đứa bé mà đã 22 tuổi. 

Từ khi được nhận nuôi, bà luôn phải đối mặt với những nguy hiểm vì Natalia luôn tìm cách hãm hại bà và quyến rũ chồng bà. "Natalia không phải một đứa trẻ 9 tuổi, cô ta là một người lùn trưởng thành và hiện tại đã 22 tuổi".

>>> Có thể bạn muốn biết: Chuyện về sư cô nhận nuôi em bé bị bỏ rơi trên cây: "Nhìn xem, con thèm sống lắm mà..."

 
Theo Kristine, con gái nuôi cố gắng quyến rũ chồng bà và hãm hại bà.
Theo Kristine, con gái nuôi cố gắng quyến rũ chồng bà và hãm hại bà.

Theo Kristine, Natalia không phải là nạn nhân khi bị bỏ rơi mà chính cô bé là người đã khủng bố gia đình bà trong nhiều năm, gia đình bà mới thực sự là nạn nhân. Natalia từng cố xô mẹ mình về phía hàng rào điện, bỏ chất tẩy rửa vào cà phê của bà hay thậm chí còn dọa gia đình rằng sẽ cầm dao đâm họ khi đang trong giấc ngủ. 

"Cô ta quấy rầy chúng tôi mỗi đêm. Nói rằng muốn giết cả gia đình. Cô ta còn vẽ tranh chúng tôi đã chết, cuộn vào rồi đặt ở sân sau. Tôi đã phải che giấu hết tất cả các vật sắc nhọn để đề phòng cô ta ra tay. Khi tôi hỏi vì sao con bé đổ hóa chất vào cà phê, nó thẳng thắn trả lời rằng nó đang cố ɡіết tôi", Kritine chia sẻ.

 
Không ai nghĩ rằng đây là một cô gái đã 22 tuổi.
Không ai nghĩ rằng đây là một cô gái đã 22 tuổi.

Cô gái bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội

Vào thời điểm bị tố cáo, vợ chồng Kristine bị giới truyền thông cho là đã bạo hành và lạm dụng trẻ em. Nhưng nếu dựa vào thực tế, hoàn toàn không có đứa trẻ nào ở đây cả. 

Natalia đã từng mọc răng khôn và kể từ khi được nhận nuôi, cô không cao thêm một centimet nào. Đây là bằng chứng xác thực nhất việc cô bé đã không còn là một đứa trẻ. Bởi lẽ cho dù có mắc bệnh người lùn thì cô bé vẫn có thể cao thêm dù ít hay nhiều.

Không những thế, bác sĩ tâm lý xác nhận rằng Natalia bị mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, hầu hết chỉ xảy ra ở người lớn (thực tế 22 tuổi đã là người lớn). Thậm chí, Natalia còn nhảy ra khỏi xe khi đang di chuyển, vấy tiết lên gương - những việc mà một đứa trẻ 6 tuổi không bao giờ nghĩ tới. Nhìn bề ngoài, cả cảnh sát và giới truyền thông đều bị lừa.

>>> Có thể bạn muốn biết: Hoài Linh - nhân vật đông con nhất showbiz Việt: Con nuôi là sao nhí, con ruột là kỹ sư hàng không​

 
Bất cứ ai cũng bị lừa bởi ngoại hình của cô bé.
Bất cứ ai cũng bị lừa bởi ngoại hình của cô bé.

Nhiều người quen của đôi vợ chồng này cũng cho biết, Kristine và chồng mình là những bậc cha mẹ vô cùng yêu thương con cái và dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc các con. Một đứa trẻ tự kỷ được họ nhận nuôi đã trở nên yêu đời hơn, thậm chí còn trở thành một thiên tài. Vậy nên, khi bị cáo buộc tội bỏ rơi và lạm dụng trẻ em, Kristine đã bật khóc và nói rằng cho dù là nhận nuôi, bà vẫn luôn xem chúng như những đứa con máu mủ.

Natalia đã tố cáo bố mẹ nuôi mình bỏ rơi cô, khiến một phiên tòa xét xử phải mở ra. Thế nhưng, trong phiên tòa mới nhất, với những chứng cứ Kristine cung cấp, chứng minh Natalia là người lớn, cả hai đều tuyên bố vô tội, tạm thời được tại ngoại và chờ phiên tòa tiếp theo.

Câu chuyện mang đầy đủ yếu tố của một bộ phim kinh dị này lại là một câu chuyện có thật ngoài đời thực. Thật đúng là, không ai có thể đoán trước được điều gì xảy ra trong cuộc sống của mình!

Hãy cập nhật những thông tin mới nhất về câu chuyện này với Oh!man nhé!

Ảnh: Kristine Barnett

Nhiều dân mạng cho rằng trường hợp của Kristine và cô con gái nuôi rất giống với một bộ phim kinh dị mang tên Orphan 2009 (Tựa Việt: Tội ác tiềm ẩn).

Bé gái 6 tuổi được nhận nuôi: Thực tế đã 22 tuổi, luôn hù dọa mẹ

Bộ phim kể về một cặp vợ chồng Kate và John quyết định nhận nuôi một cô bé 9 tuổi tên Esther từ trại trẻ mồ côi địa phương. Trong khi Kate, John và cô con gái câm điếc Max hoan nghênh Esther vào nhà thì cậu con trai Daniel lại ra sức phản đối.

Kate bắt đầu nghi ngờ khi Esther hiểu rõ kiến thức giới tính hơn các bạn cùng trang lứa. Nghi ngờ của người mẹ nuôi càng mãnh liệt hơn khi Esther tấn công dã man 1 cô bé khác vì bắt nạt mình. Sau khi biết sơ Abigail - người đứng đầu trại trẻ mồ côi - nói với Kate về những bất thường xoay quay Esther thì cô bé đã ra tay sát hại bà. 

Quá nhiều nghi ngờ, Kate quyết định tìm hiểu và biết được nguồn gốc của Esther. Cô bé đến từ Viện Saarne ở Estonia - một bệnh viện tâm thần. Liên tiếp sau đó, Esther tìm hết mọi cách để hãm hại những thành viên trong gia đình, từ việc quyến rũ bố nuôi John cho đến hành động ám sát Kate và Daniel.

Cuối cùng, một bác sĩ tại Viện Saarne đã tiết lộ rằng Esther thực sự là một người phụ nữ đã 33 tuổi tên là Leena Klammer. Cô ấy mắc chứng suy tuyến yên, rối loạn hormone tăng trưởng và đã dành phần lớn cuộc đời mình để sống như là một cô bé. Leena đã từng sát hại ít nhất 7 người và các nạn nhân đều thuộc những gia đình từng nhận nuôi mình. Bộ phim kết thúc với cuộc giằng co giữa Leena và Kate. Sau cùng, cô gái 33 tuổi đã bị Kate đá xuống hồ băng và khép lại chuỗi bi kịch do cô con gái nuôi tâm thần gây ra.

 

Bình luận