Bé gái nằm tư thế 'chân không xương' khiến mẹ trẻ vô cùng ngạc nhiên

  • 21/06/2018 15:05

Chị Hà (mẹ của bé Sâu) cho biết, đây là tư thế nằm yêu thích của bé Sâu. Em đã nằm kiểu này ngay từ nhỏ.

Mới đây,một bà mẹ bỉm sữa có tên Hà tại Hà Nội đã chia sẻ một đoạn clip ngắn về tư thế nằm 'không giống ai' của con gái mình.

Theo đó, bé gái này có tên biệt danh đáng yêu là Sâu. Trong clip, em đang nằm chơi trên giường với tư thế dạng hai chân sang ngang, thẳng tắp như một đường thẳng. 

Bé gái nằm tư thế 'chân không xương' khiến mẹ trẻ vô cùng ngạc nhiên

Bé gái nằm tư thế 'chân không xương' khiến mẹ trẻ vô cùng ngạc nhiên

Clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số đều tỏ ra rất bất ngờ vì không hiểu sao bé có thể nằm được như thế. Đây là tư thế mà hầu hết mọi người đều khó thực hiện, chỉ những người được rèn luyện một cách bài bản và thường xuyên mới có thể nằm như thế. Và rấ nhiều người dự đoán bé Sâu có thể trở thành diễn viên múa bale trong tương lai.

Theo chia sẻ của mẹ bé Sâu, đoạn video trên được chị quay lúc con mới 8-9 tháng tuổi. Hiện tại bé Sâu đã lên 3 tuổi và vẫn nằm được tư thế như vậy. Ngoài biệt danh Sâu bé còn được mọi người trêu đùa rằng 'cô bé không xương'.

  

  

Chị Hà cũng cho biết, chị đã đưa con đi khám, bác sĩ kết luận xương của Sâu hoàn toàn bình thường. 

'Mình cho con đi khám Nhi trung Ương, bác sĩ nói khung xương và các bộ phận của con hoàn toàn bình thường. Bé hơi chậm đi so với các bạn vài tháng nhưng vẫn nhanh nhẹn, hoạt bát và còn nghịch ngợm nữa. Giờ nằm không chịu nằm yên cho mẹ quay hay chụp ảnh nữa rồi' - Chị Hà cho biết.

Với khả năng đặc biệt này của con, chị Hà dự định sẽ cho con theo học lớp năng khiếu khi con chị sẵn sàng học mọi thứ.

 

Bình luận