Bé Lavie muốn gọi cô bảo mẫu là mẹ nhưng cô không đồng ý, bởi tiếng gọi này rất thiêng liêng

Lăng Chiêu 25/11/2020 15:30

Đoạn thời gian vừa qua, những câu chuyện liên quan đến Mai Phương và bé Lavie đã thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hiện tại bé Lavie đang ở cùng ông bà nội và có bảo mẫu chăm sóc. Mới đây, bảo mẫu của bé đã tiết lộ bé Lavie muốn gọi cô là mẹ nhưng cô không đồng ý.

https://img.webtintuc.com/2020/04/cuoc-song-cua-be-lavie-voi-vu-nuoi-tu-khi-2-tuoi022.jpg

Được biết, người hiện đang chăm sóc cho Lavie có tên là Mi Châu. Vừa qua, cô có chia sẻ hình ảnh lẵng hoa tặng trường nhân ngày 20/11, bên cạnh đó cô còn nói thêm bản thân hiện tại là phụ huynh của con gái Mai Phương, đồng thời còn cho biết Lavie rất điệu đà. Từ ngày Mai Phương qua đời, những thông tin về bé Lavie rất ít khi được chia sẻ nhưng mọi người cũng thể biết được vẻ ngoài mũm mĩm và đáng yêu của bé.

https://img.webtintuc.com/2020/11/con-gai-mai-phuong-3.jpg

Ở dưới phần bình luận, bạn thân của Mai Phương - Trương Bảo Như có đùa rằng từ giờ gọi cô là mẹ nhé thì Mi Châu từ chối ngay, cô nói: “Vi (Lavie) chịu gọi nhưng em không cho gọi, đơn giản vì với em tiếng mẹ rất thiêng liêng, và khi gọi thì đúng mình phải có trách nhiệm yêu thương, bao bọc và chăm sóc con như đúng tiếng gọi thì nó mới ý nghĩa. Không đơn thuần để mua vui, em đang làm tốt vai trò người cô nên vẫn muốn như thế.”

Nhiều người cho rằng, việc Lavie gọi cô là mẹ không có gì là sai bởi cô cũng chăm sóc, yêu thương nó như 1 người mẹ vậy. Nhưng Mi Châu vẫn từ chối: “Dạ thôi, em bé nhỏ lắm, chẳng có gì lớn lao cả, rất rất nhiều người yêu thương và đồng hành, không riêng em nên em nghĩ tiếng cô là ấm áp lắm rồi”.

https://img.webtintuc.com/2020/11/con-gai-mai-phuong-2.jpg

Hình ảnh mới nhất của bé Lavie

Nhìn những hình ảnh này, có thể thấy bảo mẫu Mi Châu đã chăm sóc cho con gái Mai Phương rất tốt. Bé rất vui tươi, hoạt bát, sống vô tư và tăng cân trông thấy. Nhiều người ngưỡng mộ tấm chân tình mà Cô bảo mẫu dành cho bé.

https://img.webtintuc.com/2020/11/con-gai-mai-phuong-1.jpg

Trước đó, bố của bé chia sẻ hiện tại mình chưa thể về Việt Nam đón Lavie nhưng anh đã có giấy tờ hợp pháp. Về phần bảo mẫu Mi Châu, cô chính là người chăm sóc bé từ nhỏ, từ bữa ăn giấc ngủ, chắc chắn tình cảm cũng sẽ thân thiết như ruột thịt.

https://img.webtintuc.com/2020/04/cuoc-song-cua-be-lavie-voi-vu-nuoi-tu-khi-2-tuoi023.jpg

Hai bảo mẫu chăm sóc Lavie từ nhỏ

https://img.webtintuc.com/2020/04/cuoc-song-cua-be-lavie-voi-vu-nuoi-tu-khi-2-tuoi007.jpg

 

https://img.webtintuc.com/2020/04/cuoc-song-cua-be-lavie-voi-vu-nuoi-tu-khi-2-tuoi025.jpg

Thậm chí Mai phương còn định viết di chúc cho 2 người bảo mẫu chăm sóc Lavie

https://img.webtintuc.com/2020/04/cuoc-song-cua-be-lavie-voi-vu-nuoi-tu-khi-2-tuoi014.jpg

Trên trang cá nhân, rất nhiều hình ảnh 2 bảo mẫu bên bé Lavie được chia sẻ.

Thật may mắn khi bé Lavie có người bảo mẫu hết lòng yêu thương như vậy. Hi vọng cô vẫn mãi yêu bé như vậy để bù đắp những tình cảm mà em bị mất đi.


Cộng đồng