Beauty Blogger Võ Hà Linh được giới trẻ săn đón rần rần khi tham gia group Chị em mần đẹp

Group Chị em mần đẹp đang là một trong những cộng đồng làm đẹp được các cô nàng yêu thích hàng đầu hiện nay, nhất là ở thời điểm này, khi có sự gia nhập của nhiều beauty blogger có tiếng. Trong số đó có thể nhắc tới cái tên Võ Hà Linh - cô nàng được cư dân mạng chú ý bởi những màn review nói thẳng nói thật.

Phát triển kênh Youtube của mình từ con số 0, cho tới nay, kênh Youtube của cô nàng đã đạt mốc 680 nghìn subscribers. Với số lượng các clip được đăng tải đều đặn, nội dung chân thực lại thú vị, cái tên Võ Hà Linh được cho là đứng trong top đầu trong số các Beauty Bloggers có nội dung kênh chất lượng và truyền nhiều cảm hứng nhất tới giới trẻ. Có lẽ cũng bởi vậy nên việc cô tham gia vào group  Chị em mần đẹp lại được hưởng ứng một cách nhiệt tình.

Võ Hà Linh luôn ưu tiên việc review sản phẩm theo kiểu "người thật việc thật", tức là cô nàng sẽ đích thân trải nghiệm sản phẩm lên cơ thể của mình rồi sau đó mới nhận xét đánh giá một cách khách quan nhất.

Cũng bởi vì cô nàng dám thử, dám nói thật và không PR làm quá cho các nhãn hàng mà các clip của cô luôn nhận được sự tin tưởng từ người xem. Đó cũng là lý do tại sao có nhiều bạn trẻ trước khi quyết định mua sản phầm gì đều ưu tiên xem clip review của cô nàng trước tiên.

Hơn nữa cách nói chuyện dí dỏm, gần gũi cũng chính là điểm mạnh để nhiều người tìm tới cô nàng nhiều hơn. Mức độ tin tưởng của cô nàng Võ Hà Linh còn được chính admin của group Chị em mần đẹp công nhận, không tiếc lời khen ngợi "đó là một blogger có tâm và có tầm". Ngoài ra, admin còn đồng ý việc mở quyền đăng không cần kiểm duyệt, ưu tiên những bài viết của nàng blogger này để dân tình có thể thấy một cách nhanh nhất.

Có lẽ việc gia nhập vào Chị em mần đẹp sẽ giúp Võ Hà Linh tới gần với chị em hơn, đồng thời các cô gái cũng thuận tiện biết được những sản phẩm nào tốt hay không dựa trên các clip của cô nàng. Vậy thì còn chần chừ gì mà mọi người không nhanh chóng trở thành một member của cộng đồng yêu cái đẹp này nhỉ? 


Cộng đồng