Bến đỗ ở nước Pháp mà Công Phượng sẽ đầu quân, là CLB cùng thành phố với PSG của Neymar, Mbappe

  • 03/06/2019 15:04

Theo phóng viên Hàn Quốc, việc tồn tại quá nhiều hạn chế khiến tiền đạo Công Phượng không thể gắn bó dài lâu với Incheon United.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Trái với sự kỳ vọng của người hâm mộ, sau hơn 4 tháng có mặt tại Hàn Quốc, Công Phượng không để lại bất kỳ một dấu ấn nào tại Incheon United và sớm nói lời chia tay đội bóng này một cách ít ai ngờ.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Nhà báo Kim Dong-huyn nhận định lý do lớn nhất dẫn đến thất bại của Công Phượng đó là sự thua thiệt về mặt thể hình:

“Các đội bóng K.League có thiên hướng chơi bóng dựa trên sức mạnh. Công Phượng không có điều này. Việc thua kém thể hình dẫn đến thất bại trong tranh chấp đã khiến tiền đạo 24 tuổi lụn bại”.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Cũng theo nhà báo Kim Dong-huyn, Công Phượng hoàn toàn không phù hợp với lối đá của Incheon United, bởi đội bóng này chủ yếu sử dụng những đường bóng dài hay những pha tạt bóng tầm cao, trong khi đó Phượng chỉ phù hợp với lối chơi bóng ngắn và những tình huống ban bật nhỏ.

Thêm một lý do dẫn đến thất bại của Công Phượng đó là kỳ vọng quá lớn đặt vào cầu thủ này. Những áp lực đó vô hình chung khiến đôi chân của Công Phượng trở nên nặng nề và không thể phát huy được hết khả năng mỗi lần được ra sân.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Kết luận lại, nhà báo Kim Dong-huyn cho rằng thất bại tại Incheon United sẽ mở ra một hướng đi mới thành công hơn cho Công Phượng.

Theo nhiều nguồn tin, sau King’s Cup 2019, tiền đạo Công Phượng sẽ sang CLB hạng Hai của Pháp là Paris FC để thử việc, và nếu thành công, gà cưng của bầu Đức sẽ là cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng tại Pháp. Mùa giải vừa qua Paris FC (cùng thành phố với PSG của Neymar và Mbappe) xếp thứ 4 chung cuộc với 65 điểm kém đội dẫn đầu là Metz 16 điểm.

Bến đỗ ở nước Pháp mà Công Phượng sẽ đầu quân, là CLB cùng thành phố với PSG của Neymar, Mbappe

Nếu tiền đạo ra nhập đội bóng này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng sẽ được chứng kiến màn so tài thú vị giữa Nguyễn Công Phượng và cầu thủ chạy cánh Jacson Pendant Quang Vinh, người cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của HLV Park Hang Seo ở mùa giải Ligue 2, 2019-2020.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận