Đã mắt ngắm siêu xe trong CLB chơi xe của giới nhà giàu

  • 20/09/2019 20:46

Nếu đã "trót yêu" các siêu xe đình đám thế giới như Bugatti Veyron Grand Sport, Pagani Huayra hay Koenigsegg Regera thì bạn phải biết đến CLB này.

Nếu như bạn có niềm đam mê với các siêu xe đình đám thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua Câu lạc bộ Supercar Owners Circle nổi tiếng. Có thể bạn không biết nhưng không có một chiếc xe hơi nào trong Câu lạc bộ này có giá dưới một triệu USD (23,2 tỷ).

CLB tiền tỷ không phải ai cũng có thể tham gia

CLB mang tên Supercar Owners Circle (SOC) đã được thành lập bởi 2 anh em người Thụy Sĩ là Florian và Stefan Lemberger từ năm 2014, CLB luôn tìm kiếm thành viên với dàn xe khủng tiềm năng. Hiện tại, CLB này giới hạn số thành viên trên toàn Thế giới chỉ có 250 người.

Đây là nơi các tay chơi siêu xe tụ họp và tranh so tài hoặc đua với nhau. Hàng năm, CLB đều tổ chức những sự kiện cực đỉnh thay đổi linh hoạt địa điểm trên khắp các châu lục. Để tham gia vào câu lạc bộ, bạn không cần gì nhiều mà chỉ yêu cầu duy nhất bạn phải là chủ nhân của một siêu xe khủng bậc nhất thế giới.

>>> Có thể bạn muốn biết: Lộ diện dàn “siêu xe" khủng với biển số tứ quý cực độc của đại gia Lào

Đã mắt ngắm siêu xe trong CLB chơi xe của giới nhà giàu

 
Để được tham gia vào CLB bạn chỉ cần sở hữu siêu xe mà thôi.
Để được tham gia vào CLB bạn chỉ cần sở hữu siêu xe mà thôi.

Sự kiện năm nay tổ chức hoành tráng

Sự kiện năm nay diễn ra khá kín tại sân bay Ambri nằm trên dãy Alps thuộc địa phận Thụy Sĩ. Tại đây có sự góp mặt của hàng chục siêu xe “khủng” cùng chủ nhân của chúng. Ngay ở cuộc đua thứ 3 ta có thể thấy sự xuất hiện của cựu kỷ lục gia Guinness Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse tông màu xanh – trắng so tài cùng chiếc Lamborghini Aventador SVJ mới toanh.

Siêu bò Italia chiếm ưu thế ngay từ giây đầu xuất phát nhưng vài giây sau đó đã bị chiếc Veyron bắt kịp. Cuộc đua kế tiếp thì một chiều hơn hẳn với 2 cái tên "hơi" chênh lệch là Porsche 911 GT2 RS và Koenigsegg Regera.

Ngoài ra còn một vài cái tên đáng chú ý xuất hiện về sau là Koenigsegg Agera (đấu Ferrari LaFerrari), Ferrari Enzo, Porsche 918 Spyder, Mercedes-Benz SLR McLaren Roadster và Ferrari F12tdf.

>>> Xem thêm: Đẳng cấp xe “nhái” đắt nhất thế giới: Đội lốt Bugatti Veyron vẫn có giá gần 3 tỷ đồng 

Đã mắt ngắm siêu xe trong CLB chơi xe của giới nhà giàu

Đã mắt ngắm siêu xe trong CLB chơi xe của giới nhà giàu

 
Đến đây bạn sẽ được ngắm loạt siêu xe cực đỉnh.
Đến đây bạn sẽ được ngắm loạt siêu xe cực đỉnh.

Quả đúng là câu lại bộ triệu đô, không cần gì nhiều bạn chỉ cần xe siêu “xịn” mà thôi. Bạn có muốn được một lần đến tận nơi trải nghiệm cuộc đua này không, chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh những siêu xe của CLB trên thì vẫn còn nhiều xe siêu "khủng" thống trị thế giới như thế này:

Đã lộ diện danh sách 10 hãng xe hơi giá trị nhất thế giới 2018, hãng nào đang thống trị?

Công ty định giá thương hiệu Brand Finance vừa công bố bảng thống kê giá trị của các hãng xe hơi trên thế giới. Brand Finance đã  sử dụng phương pháp “Miễn trừ bản quyền Royalty Relief”  để định giá thương hiệu.

Phương pháp này bao gồm xác định cả hai phần chính: Là lợi nhuận trong tương lai do thương hiệu đem lại và mức phí bản quyền mà một đơn vị muốn sử dụng thương hiệu đó phải chi trả… >>> XEM THÊM

Bình luận