Bên trong khách sạn tình yêu thỏa mãn thú vui 'nhập vai' của mọi khách hàng

  • 23/06/2018 00:35

Khách sạn chủ đề về tình yêu đầu tiên để thỏa mãn những thú vui được nhập vai của các khách hàng đã được khai trương tại thành phố Kiev, Ukraine.​

Khách sạn Cherry Twins tại thành phố Kiev, Ukraine, cam kết mang đến cho các vị khách “không gian tình yêu” trong 7 căn phòng được thiết kế theo các chủ đề khác nhau.Khách sạn Cherry Twins tại thành phố Kiev, Ukraine, cam kết mang đến cho các vị khách “không gian tình yêu” trong 7 căn phòng được thiết kế theo các chủ đề khác nhau.

Elena Solovieva, người đứng đầu dự án cho biết, Cherry Twins khách sạn là nơi lý tưởng để biến không gian tình ái trong mơ trở thành hiện thực.Elena Solovieva, người đứng đầu dự án cho biết, Cherry Twins khách sạn là nơi lý tưởng để biến không gian tình ái trong mơ trở thành hiện thực.

Tất cả các phòng được trang bị nội thất theo chủ đề và đồ chơi tình dục để khách có thể khám phá tận cùng của sự ham muốn.Tất cả các phòng được trang bị nội thất theo chủ đề và đồ chơi tình dục để khách có thể khám phá tận cùng của sự ham muốn.

Khách sạn có 7 phòng được thiết kế theo những chủ đề khác nhau như phòng nghệ thuật Gothic (ảnh), phòng thống trị,…Khách sạn có 7 phòng được thiết kế theo những chủ đề khác nhau như phòng nghệ thuật Gothic (ảnh), phòng thống trị,…

Khách sạn “tình yêu” Cherry Twins là nơi lý tưởng để các cặp đôi nhập vai vào nhân vật trong những bộ phim tình cảm.Khách sạn “tình yêu” Cherry Twins là nơi lý tưởng để các cặp đôi nhập vai vào nhân vật trong những bộ phim tình cảm.

Các cặp đôi có thể đặt các phòng được thiết kế theo chủ đề trong thời gian ngắn, nhưng tối thiểu là 3 giờ.Các cặp đôi có thể đặt các phòng được thiết kế theo chủ đề trong thời gian ngắn, nhưng tối thiểu là 3 giờ.

Bên trong căn phòng có chủ đề phòng khám bệnh với ghế của bác sĩ và giường bệnh nhân. Danh tính của khách đặt phòng được bảo mật ở mức cao nhất.Bên trong căn phòng có chủ đề phòng khám bệnh với ghế của bác sĩ và giường bệnh nhân. Danh tính của khách đặt phòng được bảo mật ở mức cao nhất.

Giá thuê phòng tại khách sạn rất đa dạng từ 56 USD tới 76 USD, tùy thuộc loại phòng và thời gian sử dụng.Giá thuê phòng tại khách sạn rất đa dạng từ 56 USD tới 76 USD, tùy thuộc loại phòng và thời gian sử dụng.

Bình luận