Bị bạn bè đá đểu, cô gái 25 tuổi vẫn hạnh phúc bên người yêu 41 tuổi

lee128 01/08/2020 12:09

Mới đây, một cô nàng đã công khai về chuyện tình yêu không phân biệt tuổi tác của mình trên mạng xã hội. Câu chuyện này đã nhanh chóng được nhiều bạn trẻ chú ý. 

Được biết, cô gái trong câu chuyện 25 tuổi, còn người yêu của cô 41 tuổi, tính ra cả hai chênh nhau 16 tuổi. Bình thường cô vẫn hay xưng cháu gọi chú với người yêu, nhưng đó là cách gọi thân mật của họ đó.

Đọc đến đây, có lẽ mọi người đều nghĩ làm gì có tình yêu nào khoảng cách tuổi như thế hay phải chăng lại là tình yêu "sugar daddy". Vì thế nên lúc mới yêu, bạn bè của cô gái cũng nói ý, đá đểu này kia . Cô nghe riết thấy quá quen rồi mặc kệ luôn những người bạn ấy.

Tất nhiên, sự thật thì chẳng có cái gì gọi là yêu vì vật chất ở đây. Cả hai đến với nhau hoàn toàn là nhờ duyên số. Cô gái cũng phải lòng người yêu vì tính cách của anh chàng chứ chẳng phải vì gia sản gì. 


Nhắc đến người yêu, cô gái có vẻ khá tự hào đưa ra lời nhận xét: "Đẹp trai, trưởng thành, thành đạt, tâm lý, chín chắn hội tụ đầy đủ phẩm chất của một người đàn ông cần có vậy thì yêu thôi tuổi tác quan trọng gì chắc gì yêu người ngang tuổi đã hạnh phúc như thế này chứ."

Cô gái còn trêu đùa nói rằng :"Thế nên là các ông ạ, cứ chăm chỉ học tập, kiếm tiền, nâng cao bản thân đi. Người yêu của các ông chắc gì đã sinh ra đâu mà cứ phải suốt ngày lên mạng than ế. "

Đấy, yêu này mới thích chớ. Cả hai tôn trọng và luôn dành một thứ gì đó ấm áp cho đối phương.

Tôi nghĩ mọi người không nên chỉ nhìn rồi phán xét tình yêu của họ nhanh như vậy. Có lẽ mọi người vẫn không tin bây giờ còn tồn tại tình yêu không màng tuổi tác như vậy.

Nhưng cô gái trong câu chuyện trên không phải là cô bé lọ lem bước ra từ trong chuyện cổ tích để đi tìm hoàng tử. Cô ấy cũng chăm chỉ học tập, kiếm tiền, không muốn bản thân mình nghèo và luôn nâng cao giá trị bản thân để tìm người phù hợp với giá trị của mình.

Vì thế tình yêu đâu quan trọng tuổi tác mà quan trọng họ tìm người phù hợp với mình và được hạnh phúc là điều mà mọi cô gái mong muốn vậy thôi. 


Bình luận
anna 02/08/2020 21:16

tình yêu có bao giờ phân biệt tuổi tác

Cộng đồng