Bị bạn gái chia tay không lý do, chàng trai ném thẳng tay chiếc nhẫn cầu hôn 76 triệu xuống biển

  • 13/08/2019 17:10

Đứng trên vách đá cao hàng trăm mét ở Hy Lạp, nam du khách quyết định ném thẳng chiếc nhẫn cưới đắt tiền xuống biển và cảm thấy nhẹ nhõm

Bị bạn gái chia tay ngay trước ngày cầu hôn không một lý do

Brendan, 25 tuổi là một thợ điện sống tại Sydney, Australia. Anh có tình yêu sâu đậm 3 năm với bạn gái và quyết định tiết kiệm tiền để đưa cô đi du lịch châu Âu. Biết bạn gái muốn được cầu hôn ở Santorini, Hy Lạp, Brendan lên kế hoạch mua nhẫn cưới và sẽ quỳ gối trước cô trong chuyến du lịch vào mùa hè hai năm trước.

Tuy nhiên, cách ngày đi vài tuần, bạn gái Brendan chia tay anh mà không đưa ra bất kỳ lý do. Chàng trai hoàn toàn suy sụp nhưng không thể hủy chuyến du lịch châu Âu, vì đã bỏ ra gần 10.000 USD (231 triệu VNĐ) cho kỳ nghỉ đó.

>>> Có thể bạn muốn biết: Bị từ hôn, gia đình cô dâu biến tiệc cưới thành tiệc cho người nghèo

 
Brendan vẫn vui vẻ tận hưởng những ngày nghỉ ngơi và tham quan ở châu Âu
Brendan vẫn vui vẻ tận hưởng những ngày nghỉ ngơi và tham quan ở châu Âu

Nam du khách cho biết anh không nói với bạn gái cũ về chuyến đi cũng như kế hoạch cầu hôn."Tôi không muốn cô ấy biết về chiếc nhẫn, vì không muốn điều đó khiến cô ấy quay lại". Brendan chỉ nói với bạn gái về việc anh đi Hy Lạp trước giờ khởi hành hai ngày.

Thẳng tay ném chiếc nhẫn trị giá 3.300 USD (76,5 triệu VNĐ) xuống biển

Khi đang ngắm hoàng hôn trên một vách đá cao hàng trăm mét so với mực nước biển ở Santorini, Brendan quyết định ném nhẫn xuống dưới để không còn vương vấn với bạn gái cũ.

Brendan cho biết anh không hối tiếc khi ném chiếc nhẫn trị giá 3.300 USD (76,5 triệu VNĐ) và cảm tưởng toàn bộ sức nặng đã trút khỏi vai mình. Sau đó, anh dành toàn bộ tâm trí để tận hưởng chuyến du lịch châu Âu. "Tôi biết đã lãng phí nhiều tiền, nhưng tôi sẽ làm lại từ đầu để tiết kiệm".

>>> Xem thêm: Bi kịch mẹ chồng nàng dâu: Mẹ chồng làm mất Boss cưng, con dâu nằng nặc đòi huỷ hôn khỏi cưới xin

 
Anh chàng không chần chừ vứt chiếc nhẫn định cầu hôn bạn gái xuống biển.
Anh chàng không chần chừ vứt chiếc nhẫn định cầu hôn bạn gái xuống biển.

Sau khi câu chuyện của Brendan này được chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ niềm cảm thương với câu chuyện chia tay ngay thềm cầu hôn của anh chàng. Tuy nhiên anh cũng nhận lại các ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng đây là hành động lãng phí, nhưng phần lớn ủng hộ Brendan vì "tiền mất đi có thể kiếm lại được, nhưng niềm vui thì không".

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN News nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Việc cầu hôn thật ý nghĩa, nhìn thấy niềm hạnh phúc vỡ òa trên gương mặt của những cô gái được người yêu cầu hôn, có lẽ ai cũng mong muốn ít nhất một lần mình được thử cảm giác đó. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như vậy.

Nói về vấn đề này, chia tay khi sắp cầu hôn hay hủy hôn các chuyên gia khuyên những người muốn kết hôn nên suy nghĩ chín chắn. Và để tránh việc sát ngày cưới mới nhận ra con người thật của nhau, nên tìm hiểu kỹ bạn đời tương lai, tạo điều kiện để họ bộc lộ tính cách thật trong những tình huống, những va chạm cụ thể của đời thường, trong các mối quan hệ khác nhau.

Bị bạn gái chia tay không lý do, chàng trai ném thẳng tay chiếc nhẫn cầu hôn 76 triệu xuống biển

Bình luận