Bị bạn gái dỗi, nam thanh niên quỳ gối giữa phố cầu xin sự tha thứ

  • 29/11/2019 22:55

Khi yêu, đôi khi chỉ vì đôi ba chuyện mà giận dỗi khiến đối phương lại phải hốt hoảng, tìm mọi cách làm hòa. Tuy nhiên để phải quỳ gối xin lỗi thế này thì...

Giận dỗi khi yêu là chuyện bình thường nhưng đến mức phải quỳ dưới nhà bạn gái để xin lỗi thì quả là cạn lời.

Quỳ giữa đường xin lỗi người yêu 1 tiếng đồng hồ

Mới đây hình ảnh một chàng trai quỳ gối xin lỗi trước nhà bạn gái đang được chia sẻ mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội. Không phải màn tỏ tình ngọt ngào hay định làm thử thách gì mà là hình ảnh người đàn ông quỳ gối giữa lòng đường vì làm bạn gái giận.

Không biết là chàng trai mắc lỗi gì mà khiến người yêu giận đến mức không thèm nhắn tin hay gặp mặt. Theo thông tin được biết, chàng trai quyết đến tận trước cửa nhà quỳ gối xin lỗi đến khi cô chịu gặp thì thôi. Tuy nhiên, anh chàng đã quỳ hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng cô gái vẫn rất lạn‌h lùn‌g, không chấp nhậ‌n lời xin lỗi.

>>> Xem thêm: Cô gái quát tháo, bắt bạn trai uống 8 ly nước mía vì muộn... 8 phút

Bị bạn gái dỗi, nam thanh niên quỳ gối giữa phố cầu xin sự tha thứ

 
Chàng trai quỳ gối hơn 1 tiếng đồng hồ.
Chàng trai quỳ gối hơn 1 tiếng đồng hồ.

CĐM: “Đầu gối thằng đàn ông chỉ được phép chạm đất trước thầy u thôi"

Không biết đến cuối câu chuyện số phận của chàng trai sẽ như thế nào, nhưng trước mắt hành động quỳ gối xin lỗi người yê‌u của anh đã nhậ‌n phải nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần dân mạn‌g đều thấy bức bối vì hàn‌h độn‌g lụy tìn‌h và không đáng mặt đàn ông của anh chàng. Tuy nhiên bên cạnh đó thì có những người bênh vực cho rằng vì yêu nên chàng trai mới làm như vậy:

"Đầu gối thằng đàn ông chỉ được phép chạm đất trước thầy u thôi”.

Đáng ra là nó tha thứ xong tự dưng nó thấy làm trò yếu đuối này nó bỏ hẳn”.

“Quỳ đâu thì quỳ nhưng đừng làm cản trở giao thông. Đàn ông hèn hạ. Sao quỳ quỵ lụy như thế .”

“Sao phải khổ thế nhỉ... người ta không thích có quỳ hay nằm ra đấy cũng thế thôi...”

“Sao phải hạ thấp bản thân mình như vậy, có đáng là một đấng nam nhi không người anh em”.

“Thanh niên có một đôi đầu gối tùy tiện, mất mặt cả dòng họ”.

Nó yê‌u thật, nó có lỗi lớn mới quỳ".

"Khổ thật, cô gái kia tha thứ đi để anh ấy còn đứng lên”. 

>>> Không thể bỏ lỡ: Những chàng trai "vàng" trong làng thích kiểm soát người yêu

 
Loạt ý kiến của CĐM.
Loạt ý kiến của CĐM.

Giận hờn là gia vị trong tình yêu nhưng đừng quá giới hạn nếu muốn dài lâu

Tình yêu có một đặc thù riêng biệt, đó là bạn không hề trải qua bất cứ một trường lớp nào, hay bất cứ một môn đào tạo nào cũng có thể làm được nhưng lại yêu theo cách của mình. Cho nên, mỗi người sẽ có một cách yêu khác nhau, không ai giống ai. Nhưng suy cho cùng dù yêu cách nào chăng nữa thì hãy yêu làm sao không gây tổn thương cho nhau.

Nếu như muốn cùng nhau gắn bó đi đường dài, thì đừng nên yêu theo kiểu trẻ con. Nếu có gì đó không vừa ý thì cứ thẳng thắn mà trao đổi, để thấu hiểu và thông cảm cho nhau, cùng nhau sửa chữa để được tốt hơn. Chứ giận dỗi rồi để người yêu phải quỳ xin giữa đường thì thật không hay.

Giận hờn chỉ nên là gia vị.Giận hờn chỉ nên là gia vị.

Kết

Giận hờn là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu, nó là một gia vị đắng, ấy thế mà nhờ nó lại giúp các cặp đôi hiểu và gắn bó với nhau hơn. Tuy nhiên đến mức phải quỳ dưới nhà để cầu xin sự tha thứ thế này thì có lẽ là hiếm gặp.

Các bạn hãy nhớ dù yêu nhau giận dỗi là bình thường nhưng một khi đi quá giới hạn thì nó là liều thuốc độc giết chết mọi cuộc tình. 

Bạn thấy hành động này của anh chàng này thế nào? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Cách nhanh nhất làm người yêu hết giận

- Một vòng tay ôm kèm một nụ hôn: Lời nói đôi khi không hữu dụng bằng những hành động ngọt ngào. Chỉ cần một vòng tay ôm  bất ngờ từ phía sau kèm một nụ hôn xin lỗi, đảm bảo người ấy dù giận đến mấy cũng phải nguôi thôi.

- Tặng quà bất ngờ: Những bất ngờ thú vị sẽ khiến người ấy quên ngay đi cơn giận. Một món quà nho nhỏ, hợp với sở thích của chàng chính là điều bạn nên làm lúc này.

- Trổ tài nấu nướng: Tuyệt chiêu “tình yêu đi qua bao tử” cũng nên được áp dụng trong thời điểm này. Những món ăn thơm ngon sẽ khiến tâm trạng người ấy chuyển biến tích cực đấy.

- Hứa không “tái phạm”: Hãy hứa sẽ không bao giờ lặp lại điều đó nữa. Luôn ghi nhớ rằng lần này bạn đã phải hạ mình để làm lành với người ấy như thế nào để lần sau mỗi lần cãi nhau không nóng tính và nói năng thiếu suy nghĩ nữa.

Tuy nhiên dù đã làm bạn gái hạ hỏa nhưng dường như không phải ai cũng biết tại sao người yêu mình lại giận, lý do là gì hãy tìm hiểu TẠI ĐÂY

Bình luận