Bị bạn trai chia tay sau khi thân mật, cô gái lật tung Sài Gòn tìm

  • 19/11/2019 18:30

Phan Huyền cầm số tiền lương làm thêm ít ỏi lặn lội vào Sài Gòn. Lúc đó, cô không quen ai, cũng chẳng biết đường, chỉ biết là phải tìm người yêu cho bằng được.

Chàng trai buông lời chia tay sau khi thân mật

Chương trình Vợ chồng son tập mới đây đã đón chào cặp đôi Phan Huyền và Minh Tân đến tham gia. Tại đây, cả 2 cũng đã có những giây phút trải lòng về chuyện tình yêu xa kéo dài 8 năm không ít biến cố của mình. 

Cặp đôi gặp nhau lần đầu ở Gia Lai, rồi sau đó, Phan Huyền về quê nhà Quảng Bình và cả hai liên lạc với người qua điện thoại. Đến sau này lúc Minh Tân theo học đại học ở Bình Định thì Phan Huyền lại sang Đồng Nai làm công nhân. Tưởng chừng mọi thứ chỉ dừng lại ở đấy thôi nhưng cặp đôi lại tiếp tục yêu xa khi Huyền về Huế học lại cấp 3, còn Tân lại vào Sài Gòn làm việc.

>>> Có thể bạn chưa biết: Ế lâu năm, chàng trai được gia đình treo giải 50 triệu nếu lấy vợ​

 
Cặp đôi trong chương trình.
Cặp đôi trong chương trình.

Sau hơn 10 lần đến ngủ chung nhau nhưng không làm "chuyện ấy", Minh Tân quyết định làm liều phá vỡ quy tắc. Tuy nhiên thật bất ngờ sau đấy chàng trai đơn phương chia tay khiến cô khiến cô không khỏi bàng hoàng.

“Em nghĩ phải vô lật tung đất Sài Gòn lên để tìm anh”

Sau giây phút chia tay bất ngờ ấy, Minh Huyền quyết không để anh chàng chia tay, cô nhớ lại: "Em không đồng ý vì em nghĩ anh đã ngủ với em rồi thì em phải lấy em thôi. Lúc đó anh ấy làm ở Sài Gòn. Chia tay xong, anh khóa Facebook, Zalo, chặn số điện thoại. 

Em chỉ điều tra qua anh em họ của anh ấy, biết được anh ở quận 8, đường Phạm Thế Hiển. Em không biết anh ở đâu hết, nhưng em nghĩ phải vô lật tung đất Sài Gòn lên để tìm anh”. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Gặp gỡ cặp vợ chồng son "gây bão" dân mạng Việt

 
Đã ngủ là không thể trốn thoát.
Đã ngủ là không thể trốn thoát.

Thậm chí cô nàng còn lập hẳn Facebook mới, tìm tài khoản đồng nghiệp của Minh Tân để nài nỉ anh này dẫn đến chỗ làm việc của người yêu. Cả hai lại quay lại khi tìm được Minh Tân nhưng sau đó lại nhanh chóng chia tay, vòng luẩn quẩn tái hợp này cứ thế diễn ra suốt một năm. Cho đến khi Phan Huyền phát hiện có bầu, cặp đôi mới đi đến đám cưới.

CĐM phải bật cười vì độ lầy của cô gái

Ngay sau khi chương trình  được lên sóng, câu chuyện của cặp đôi nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dư luận. Đa số cư dân mạng đều bái phục trước độ “bám” của cô nàng, thậm chí nhiều chị em còn xin kinh nghiệm để áp dụng với bạn trai mình.

 
Mọi người đều thán phục trước độ lục tìm của cô nàng.
Mọi người đều thán phục trước độ lục tìm của cô nàng.

“Đỉnh thật chứ, quyết không buông luôn”.

“Đúng rồi đấy chị ạ, ngủ cùng rồi mà chia tay thế thì còn ra gì nữa”.

“Quyết không buông bỏ, khó ai làm được như chị đấy, mà anh chàng kia cũng buồn cười ghê, “ăn” được con gái nhà người ra rồi là bỏ đấy à”.

“Phải cho vào rọ như thế luôn chị ơi, bái phục chị”.

“Chị cho em xin kinh nghiệm sao chị tìm được anh ấy như thế với, em phải áp dụng ngay mới được”.

“Đây chắc chắn sẽ là câu chuyện cảnh cáo dành cho bạn trai em, cảm ơn chị vì đã chia sẻ trên truyền hình”.

Kết

Qua câu chuyện có thể thấy không thể đùa với hội con gái đâu nhé, chỉ cần muốn tìm thôi là không người đàn ông nào có thể trốn thoát. Vậy nên các đấng mày râu cũng hãy lấy đây là một bài học xương máu cho mối tình của mình. Còn bạn, bạn thấy nữ chính trên thế nào, hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Các câu chuyện trong chương trình luôn thu hút khán giả bởi sự chân thực và hài hước của nó, câu chuyện trên là một trong số đó, ngoài ra cũng còn rất nhiều những câu chuyện bi hài khác được chia sẻ:

Chết cười với cô vợ bá đạo "âm mưu" định cưới chồng 6 tháng rồi... bỏ

Cặp vợ chồng Thanh Tuấn và Mộng Ngọc đã mang đến cho chương trình "Vợ chồng son" những chia sẻ hết sức dễ thương và thú vị. Đặc biệt là "thuyết âm mưu" cưới vài tháng rồi... bỏ của cô vợ Mộng Ngọc. Cùng xem nhé!

>>> XEM THÊM

Bình luận