Bị bạn trai yêu cầu nghỉ việc ở nhà làm nội trợ, cô gái đòi phải chu cấp 230 triệu/tháng mới đồng ý

Hoa la la 10/11/2020 11:09

Nếu giờ bạn trai tự nhiên yêu cầu bạn nghỉ việc, ở nhà làm nội trợ không thôi thì bạn có đồng ý không? 

Mới đây, câu chuyện được đăng tải bởi 1 cô gái người Mỹ đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo cô kể thì bạn trai đã yêu cầu cô nghỉ việc ở nhà trông con. Tiền lương của anh có thể đủ để chu cấp cho 2 mẹ con cô dù cho không phải làm gì.

Ảnh minh họa

Thế nhưng, cô gái lại bày tỏ rằng không muốn từ bỏ công việc của mình, cũng không muốn mất đi sự độc lập về tiền bạc hay mang tiếng sống dựa vào bạn trai. Hơn nữa, cả hai người đều chưa kết hôn, nếu trong trường hợp hai người chia tay thì cô sẽ gặp khó khăn về tài chính.

Nếu bạn trai vẫn yêu cầu cô nghỉ việc bằng mọi cách, cô sẽ xem xét lại nếu anh đồng ý chu cấp cho cô mỗi tháng 10 000 USD (khoảng 230 trệu VND). Thế nhưng, phản ứng của bạn trai cô lúc này là cho rằng bạn gái mình thật lố bịch và không chấp nhận yêu cầu này. Anh ta còn đổ cho cô là không tin tưởng mình.

7 quyển sách hay về hôn nhân đọc để cuộc sống gia đình luôn bền vững -  Vnwriter.net

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, cô gái đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người đều cho rằng, vì cả hai chưa kết hôn nên vẫn không thể đảm bảo được điều gì cả. Nếu cô nghỉ việc và nhỡ đâu hai người chia tay thì người chịu thiệt chỉ có cô mà thôi. 

Bản thân tôi cũng ủng hộ cô gái trong trường hợp này. Bởi dù có yêu nhau nhiều như thế nào đi chăng nữa cũng phải đảm bảo tài chính cho bản thân mình trước. Chưa phải là vợ chồng thì chẳng ai nói trước được điều gì. Dù có cưới nhau rồi thì độc lập về tài chính vẫn là một sự lựa chọn thông minh.

Còn ý kiến của mọi người như thế nào?


Bình luận
Sushy 10/11/2020 21:56

Chu cấp 20 30 chục còn nghe hợp lý chứ 230 triệu, ăn uống mua sắm gì dữ thần?

 

Park Bo Gum 10/11/2020 22:12

Đòi là hợp lí mà ở nhà nội chợ bao nhiêu phải lo, người phụ nữ nên là người nắm giữ tài chính chứ

 

Ngọc Hân 10/11/2020 22:40

Có khi người vợ muốn giữ một cái quỹ riêng đó, không trách được 

 

Hà Thương 10/11/2020 22:57

Ăn cướp hay gì lận 230 triệu v trời? Tiền chứ có phải là giấy đâu? Cái này tạo áp lực thêm cho ông chồng chứ được lợi gì

 

Tuyết Hồng 10/11/2020 23:13

Không ủng hộ chị gái nhé, phụ nữ nên độc lập vào tài chính, phụ thuộc chồng nó khinh cho ấy

 

Xem thêm
Cộng đồng