Bị bạn troll đặt bút dưới ghế, nam sinh nhập viện vì chấn thương tầng sinh môn, quả này chơi ngu có thưởng rồi

Abc 03/10/2020 09:26

Các bạn học sinh nhớ cảnh giác đấy, đúng là cái gì cũng thế, vui thôi chứ đừng vui quá=.=

Vào sáng ngày 30/9, có một nam sinh tên A. sống ở thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh đã phải nhập viện trong tìng trạng khá nguy hiểm. Cụ thể trong khi phát biểu tại lớp, nam sinh A. bị bạn ngồi bên cạnh trêu đùa đặt bút bi phía dưới ghế. Người bạn này đã nắm chặt chiếc bút theo chiều dọc rồi đợi bạn ngồi xuống, chỉ nhằm mục đích trêu đùa bạn mình.Thế nhưng hậu quả lại nghiêm trọng hơn nhiều, sau khi em A.ngồi xuống đã bị bút chọc vào vùng mông và bị chảy máu rất nhiều.

Đứng lên phát biểu bị bạn cùng lớp đặt bút bi dưới ghế, nam sinh nhập viện vì chấn thương tầng sinh môn - Ảnh 1.

Thay vì giữ nguyên tình trạng thì nam sinh còn tự ý rút bút ra khỏi người dẫn đến tình trạng máu chảy ồ ạt. A. sau tai nạn đã được đưa đến Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều, rồi chuyển Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí điều trị.

Tại bệnh viện, các bác sĩ khoa Ngoại thận - Tiết niệu đã thăm khám và xác định bệnh nhân này có vết thương tầng sinh môn kích thước 1 cm, bầm tím xung quanh, chảy máu, kèm rỉ máu miệng sáo, đi tiểu buốt.

Giả vờ mất bút, nam sinh mượn bút của crush để giấu thư tỏ tình một phát đổ  ngay!

Hiện tại nam sinh A. đã được các bác sĩ ở bệnh viện cắt lọc vết thương tầng sinh môn, đặt sonde bàng quang, điều trị kháng sinh, giảm đau, giảm phù nề cũng như tiếp tục điều trị theo dõi tại khoa Ngoại thận - Tiết niệu.

Được biết đây không phải lần đầu các bác sĩ tiếp nhận ca bệnh như thế này. Các bác sĩ cũng khuyến cáo đây là một trong những trò đùa  tai hại, khả năng bị thương cao. Các bạn học sinh cũng nên chú ý một chút, đừng để một phút vui đùa mà hậu quả để lại quá lớn. 


Bình luận
Hạ Nhi 03/10/2020 22:28
t đây không phải lần đầu các bác sĩ tiếp nhận ca bệnh như thế này. Các bác sĩ cũng khuyến cáo đây là một trong những trò đùa  tai hại, khả năng bị thương cao.

t đây không phải lần đầu các bác sĩ tiếp nhận ca bệnh như thế này. Các bác sĩ cũng khuyến cáo đây là một trong những trò đùa  tai hại, khả năng bị thương cao.

Ngọc Huyền 03/10/2020 22:43

này thì nghịch dại

Cộng đồng