Bị bắt quả tang ngoại tình, ông chồng lươn lẹo "thuê người hóa trang thành bồ nhí để đi chơi Halloween", chúa hề!

Ti Ti 31/10/2020 17:20

Halloween các ông đi chơi đâu nè, hóa trang thành cái gì nè. Cơ mà chơi gì thì chơi chứ không được dính vào các chị Tuesday để rồi phải nhận cái kết đắng như trường hợp dưới đây nhé.

Nay trên mạng đang nổi chiếc video đánh ghen dở khóc dở cười. Chị vợ này đang trên đường đi chơi với bạn thân thì bắt gặp chồng mình đang chở gái. Đã vậy còn hạ kính thơm nhau trên xe ô tô mà chị vợ này đứng tên.

Không ngần ngại, chị cùng đám bạn thân lên đầu xe chặn xe lại để làm cho ra ngô ra khoai. Nhưng nực cười một cái là anh chồng còn biện lý do “nay công ty có lễ hội hóa trang, anh thuê bạn này giả vờ làm bồ nhí của anh, để vui với anh em thôi". Đúng là chúa hề, thánh troll mọi người he? =))))) Đưa ra cái lý do này có mà đi lừa trẻ con lớp 1. Nên chuyện gì đến cũng sẽ đến. Chị vợ và hội bạn thân kéo cô ả Tuesday ra oánh cho một trận tơi bời, oánh cho rơi cả tóc giả, oánh cho xách váy chạy không thèm ngoảnh lại luôn =)))

Mọi chuyện đã vỡ lở. Đến lúc này anh chồng kia mới bảo với chị vợ: ”Cô nhìn lại cô đi, nhìn cô như thế ai muốn gần”. Đấy giờ mới lộ cái thói “chán cơm thèm phở” ra kia đấy. Hẳn là hóa trang bồ nhí đi chơi Halloween =)))))))))) Như thế này thì chồng với con gì nữa.

Ta nói xem cái chị vợ hành động mà nổi da gà thiệt sự. Nhưng mà không có lửa làm sao có khói. Phải phong cho các chị danh “dũng sĩ diệt phòa” mới xứng đáng. Bởi các đấng mày râu có làm gì thì làm, chứ đừng làm gì có lỗi với vợ, không thì các ông cũng biết hậu quả rồi đấy =))). Thương vợ nhiều vào nhé mấy ông!!!!!


Bình luận
Sushy 31/10/2020 23:10

Quả này thua ông chồng haha

Sử Nam Chi 31/10/2020 23:39

Hài thế :)))

 

Cô gái mộng mer 01/11/2020 00:13

Ảnh cuối cười chết

Joy 01/11/2020 01:25

này thì lươn lẹoooooo

Ý Vy 01/11/2020 01:37

chị vợ chắc học võ

Xem thêm
Cộng đồng