Bị "cắm sừng" 3 lần liên tiếp khiến bản thân sợ yêu, giờ có anh đi Mẹc tán liệu em có nên bất chấp?

Minh Trí 15/12/2020 15:33

Chào mọi người ạ, em là nữ, năm nay mới chỉ 20 tuổi, đang là sinh viên năm 3. Tuy mới đầu 2 nhưng em đã trải qua 3 mối tình khác nhau, nếm trải đủ mọi chuyện nhưng đều không có sự may mắn. Cả 3 người mà em quen đều để lại cho em những "chiếc sừng" to bự nên giờ đây em không còn dám yêu đương gì hết.

Nói qua về em chút thì em cũng được mọi người đánh giá là xinh đẹp, thông minh, tóm lại là không đến nỗi nào nhưng đường tình duyên thì hơi trắc trở. Bình thường em cũng có nhiều anh để ý, tán tỉnh nhưng không phải ai cũng khiến em có cảm giác thích thú hay siêu lòng gì. 

3 mối tình tan vỡ của em trước đó cũng đã phải trải qua nhiều sự suy xét, đánh giá mới thành đôi. Ấy thế mà cuối cùng đều kết thúc bởi một chữ "toang". 

Yêu đương quá mệt mỏi.

Anh đầu tiên là mối tình năm 17 tuổi, hồi ấy anh ý chỉ đi SH vì hơn em có 1 tuổi. Cả 2 yêu nhau cũng lâu, được tầm 5 tháng mặn nồng thì em phát hiện ra anh ta cắm cho em quả sừng to tướng đợt trước noel. Hoá ra đợt đó anh ấy học đại học, yêu một chị cùng trường mà em không hề hay biết, đến khi em lên thăm phòng trò thì ôi thôi chuyện cũng đã rồi.

Sau 2 tháng chia tay anh này thì em có mỗi tình thứ 2 với 1 anh hơn em 5 tuổi. Anh này cũng giàu, lại điển trai, tán tỉnh ngọt sớt khiến em si mê lắm. Cũng như anh trước thì anh này chiều chuộng em vô cùng, lúc nào cũng hành động ngọt ngào bất ngờ nên em rất tin tưởng. Anh ấy còn cho em mật khẩu mọi tài khoản mạng xã hội cơ. Ấy thế mà trời tính không bằng anh ấy tính, hoá ra "sừng" của em, anh ấy giấu ở imess. Đọc mấy dòng mùi mẫn của anh ta mà em đau lòng không tả nổi, kiểu người mình luôn tin suốt 8 tháng mà lại phản bội mình nên lại càng đau.

Cuối cùng đến mối tình thứ 3, ban đầu em suy nghĩ lắm nhưng thấy anh ấy đi xế hộp, lại hơn em 8 tuổi đúng gu lịch lãm, chín chắn. Thế là sau 3 tháng hẹn hò, em nhận lời yêu luôn. Em còn tưởng sắp cưới nhau tới nơi vì anh cũng gần 30 rồi, nhưng cuối cùng yêu nhau được 6 tháng, em lại bị 1 cắm sừng phát nữa. Em chỉ biết sau lần đó em mất dần niềm tin vào tình yêu, bạn bè biết được cứ bảo em "trông mày thông minh, xinh xắn mà chẳng may mắn chút nào". Em nghĩ đúng thật!

Đúng là chiếc sừng bất ngờ.

Em cũng không hiểu sao cả 3 người đầu em yêu đều cắm sừng em, trong khi lúc yêu thì em luôn yêu nồng cháy. Đợt gần đây, lại có anh tán tỉnh em, anh này thì đi Mẹc hơn em 4 tuổi, có 2-3 lần hẹn hò cùng nhau. Em cũng có cảm giác chuẩn bị siêu lòng anh ấy nhưng vì 3 mối tình đầu đều được cao lên 20 cm nên em đang suy nghĩ phân vân không biết thế nào.

Liệu lần này em có giống 3 lần trước hay không, từ chối người mình yêu không đau, đau hơn cả là người mình yêu hết mực lại phản bội mình. Mọi người cho em lời khuyên với ạ...


Cộng đồng