Bị "cắm sừng", cô gái liền lên Đà Lạt giải khuây, ai ngờ yêu luôn anh nhân viên homestay đẹp trai

Quang Thắng 11/12/2020 11:07

Nếu như anh chị nào còn không tin cái vụ "cứ ngồi im tình yêu sẽ tới" thì đọc chuyện của chị gái dưới đây ngay và luôn nhớ. Đúng kiểu "nhân duyên trời định" luôn á, khi không nghĩ đến chuyện yêu thì tự dưng lại ập đến. 

Theo như chị kia tâm sự trên mạng thì 2 năm trước, chị ý bị ông người yêu với và bạn thân "tặng" cho cặp sừng be bé xinh xinh. Tuy lúc đó chị ấy quyết bỏ dữ dội lắm nhưng chia tay mà, lại còn bị phản bội thì tất nhiên ai chả buồn. Thế là chị ấy liền quyết định đi Đà Lạt tự kỉ 1 mình để chiêm nghiệm về cuộc đời :))

Chị gái chủ câu chuyện đây nhé mọi người.

Mà anh em nào đi Đà Lạt thì biết, thời tiết đúng xinh, nhưng lại không hợp với những ai đang buồn tình ra ngoài. Chị kia cũng vậy, lên Đà Lạt mộng mơ nhưng chỉ toàn nằm ngủ ở homestay. Thấy vậy thì anh nhân viên homestay liền bắt nhịp rủ chị gái đi săn mây với mình luôn, còn dụ ở lại thêm ảnh chở đi chơi cả ngày nữa chứ. Đúng là cơ hội mà.

Đi chơi vài dịp thì thành quen, rồi 2 người phát hiện có quá trời điểm chung, và tất nhiên là yêu nhau. Mà trùng hợp lắm, chỉ tay giống nhau, mê du lịch và buồn cười hơn là đều bị cắm sừng nữa chớ =))) Định mệnh rồi còn chi nữa.

Chỉ tay cũng có tướng phu thê =))))

Đấy anh em ạ, chị gái này đúng số hưởng, tự nhiên vớ được ông người yêu như ý, rồi quen nhau sương sương cũng 2 năm rồi đấy. Thế nên anh em bị thất tình hay FA cũng đừng buồn, đã là nửa kia của nhau thì thể nào cũng gặp thôi, không phải lo đâu.  


Cộng đồng