Bị cắm sừng mà không hay biết, cô gái vẫn đưa người yêu và em gái nuôi của chàng đi du lịch

  • 20/10/2018 18:07

“Có một kiểu em gái “nuôi để thịt” luôn là nguyên nhân khiến các chị em trở thành chúa tể của những chiếc sừng!”.

Những tấn bi kịch do chiếc sừng mang đến trong tình yêu, vốn chưa bao giờ thôi khiến người ta ngưng bức xúc. Thậm chí, đây còn là vấn đề nổi cộm và luôn được cộng đồng mạng quan tâm mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng, bị cắm sừng thôi vẫn chưa phải là đỉnh cao của sự “thốn”, khi người yêu trở mặt phản bội đâu nhé! Nữ chính trong câu chuyện sắp được chia sẻ này sẽ cho bạn thấy bị cắm sừng, lại còn phải mang tiền mồ hôi công sức của bản thân đi giúp người yêu nuôi sừng, nó “thốn” đến mức nào!

Mới đây, tài khoản L.L đã đăng tải trên một trang mạng xã hội câu chuyện cắm sừng cười ra nước mắt của cuộc đời mình, khiến cô bạn phải tự đặt câu hỏi: “Giờ tao phải làm sao nuốt cục tức này?”. Đúng kiểu càng mơ mộng thì càng dễ tuyệt vọng, cặp sừng được nhận vào đúng ngày 20/10 thật sự là một câu chuyện buồn đối với một người con gái. Mọi chuyện bắt đầu từ chuyến du lịch hâm nóng tình cảm, và kết thúc bởi một “tệp đính kèm” mang tên “em gái nuôi”:


Người yêu mang em gái nuôi đi du lịch cùng.
Người yêu mang em gái nuôi đi du lịch cùng.


Sau chuyến đi mất luôn cả người yêu lẫn tiền.
Sau chuyến đi mất luôn cả người yêu lẫn tiền.


Lí do đã quá rõ ràng.
Lí do đã quá rõ ràng.

“20/10 - và thứ tao nhận không phải là một món quà đơn giản, hay 1 bông hoa thơm ngát, mà nó là 1 cặp sừng cứng như mầm đá mà có lẽ tao chỉ được nghe trên facebook hoặc đâu đó. Không ngờ hôm nay nó được áp dụng với tao...

Tao dành dụm được 6 triệu để cùng người yêu đi Đà Nẵng. Tưởng sẽ được cùng nhau du lịch, cùng nhau nghỉ ngơi sau ngày tháng làm việc mệt mỏi, mong được cùng nắm tay nhau đi đâu đó, rồi có mấy cái clip ngôn tình đăng lên khoe với chúng bạn.

Mà đời thường không như là mơ khi lúc chuẩn bị đi thì thằng người yêu tao tự nhiên dẫn theo 1 đứa con gái, nó giới thiệu đây là em gái nó, kiểu anh em quen nhau ngoài đời quý mến nhau. Hai anh em nó mang đi hẳn 2 triệu để tiêu pha trong 5 ngày 4 đêm, ok fine.

Bọn tao thuê 1 phòng vì lúc đi tính có 2 người thôi, thế là đến tối cô em kia đòi ngủ chung với bọn tao, nằm giữa tao với người yêu chỉ vì nó muốn giữ gìn cho anh nó. Và đương nhiên người chi trả mọi thứ cho chuyến du lịch tay ba có tệp đính kèm này là tao, ở đến ngày thứ 3 tao phải sốt vó lên gọi điện khắp nơi vay thêm em tao 5tr. Hỏi người yêu thì bảo: "Lương anh chưa về em cứ lo đi về mình chia"

Ừ thì có chia, nhưng là "Chia tay em nhé anh thấy mình không hợp".

Ngay hôm sau khi về Hà Nội thì tao tình cờ thấy FB đứa em gái nuôi kia và thấy cô em gái nuôi up ảnh đang cảm thấy hạnh phúc với người yêu tao”.

Câu chuyện của L.L nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ. Tất nhiên, không thể thiếu màn bình luận sôi nổi với 1001 câu từ bức xúc, phẫn nộ gay gắt từ dân tình. Cô bạn kết lại bằng câu: “Giờ tao phải làm sao nuốt cục tức này?”, đã được 500 chị em bày mưu tính kế trả thù giúp. Thật không còn lời nào để an ủi cô bạn này ngoài câu: “Trời cao có mắt, quả báo đến sớm”. Không chỉ bị cắm cặp sừng to tướng ngay trước mắt, còn bị người yêu lừa lấy tiền để cho “sừng” tận hưởng kì nghỉ lãng mạn, mà chẳng thể làm được gì, đúng là thốn đến tận rốn đấy nhỉ!

Bị cắm sừng mà không hay biết, cô gái vẫn đưa người yêu và em gái nuôi của chàng đi du lịch


Màn bình luận sôi nổi của CĐM.
Màn bình luận sôi nổi của CĐM.

Nhưng dù sao đi nữa, cặp sừng ấy cũng sớm lộ nguyên hình để cô bạn này sớm vứt được “của nợ” kia ra khỏi cuộc đời mình phải không nào! Thôi thì cứ nghĩ tích cực một chút cho cuộc đời nó trong. Bạn có muốn chia sẻ điều gì sau khi xem câu chuyện này không? Cùng bình luận cho “xôm” nào!

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận