Bị "cắm sừng" vì không đẹp trai, chàng trai 9x quyết "đập mặt xây lại" khiến tình cũ hối hận

  • 17/05/2018 11:50

Ngay khi biết tin người yêu ngoại tình với bạn thân, anh chàng này đã lên kế hoạch trả thù một cách cực "ngọt ngào" - phẫu thuật thẩm mỹ.

Các cụ thường có câu " tốt gỗ hơn tốt nước sơn", nhưng điều đó không có nghĩa chỉ cần gỗ tốt, còn nước sơn thì... mặc kệ, nhất là trong xã hội ngày nay. Bởi trước khi tìm hiểu tâm hồn, xã hội sẽ đánh giá một con người qua cách ăn mặc, ngoại hình của họ.  Cũng vì lý do này mà nhu cầu làm đẹp nhân tạo, nói cách khác là phẫu thuật, ngày càng được phổ biến rộng rãi. Nếu showbiz Việt có Đức Phúc từng khiến khán giả ngạc nhiên trước màn lột xác nhờ "dao kéo" thì câu chuyện của chàng trai trẻ Mai Tùng Lâm dưới đây cũng không hề kém cạnh.

Bị cắm sừng vì không đẹp trai, chàng trai 9x quyết đập mặt xây lại khiến tình cũ hối hận

9x cho biết anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để... trả thù người yêu cũ sau khi biết được bị phản bội.

Tuy chỉ mới 23 tuổi song hot boy họ Mai hiện đang là đối tác độc quyền với các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. Nhìn vẻ ngoài sang chảnh, điển trai của anh chàng, ít ai ngờ trước đây 9x từng có quá khứ tủi nhục vì bị người yêu phản bội. Anh chia sẻ khi đi chung với các bạn, anh rất tủi thân vì ngoại hình kém sắc hơn cả, thêm vào đó, anh còn bị trêu chọc là Lâm "zenda" nghĩa là Lâm da đen. 

Nhắc đến lý do khiến mình quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Mai Tùng Lâm nói: "Kỉ niệm buồn thì cũng từ nhóm bạn mà ra. Người yêu cũ của mình bỏ mình để yêu một người đẹp hơn, mà người đó lại là bạn thân 4 năm của mình. Thậm chí họ còn qua lại từ lúc vẫn còn là người yêu của mình, mọi người trong nhóm biết mà không ai nói gì với mình, có thể họ sợ mình buồn hoặc cũng có thể vì một lí do khác."

Bị cắm sừng vì không đẹp trai, chàng trai 9x quyết đập mặt xây lại khiến tình cũ hối hận

Nhan sắc lúc trước khi thẩm mỹ của Mai Tùng Lâm.

Chính điều đó khiến cho Lâm quyết tâm "trả thù", và anh đã sử dụng cách trả thù thông minh nhất - làm cho mình hoàn hảo hơn. Số tiền mà Mai Tùng Lâm chi cho cuộc đại phẫu gương mặt của mình là hơn 400 triệu. Bao gồm những phẫu thuật đụng chạm dao kéo từ nhẹ như tiêm môi, tiêm bọng mắt cười, xóa tan thâm mắt, cho tới nâng cơ mắt, nâng mũi cấu trúc, mài xương 2 bên mũi, làm lại mũi bằng sụn tai, cấy mỡ tự thân làm đầy thái dương, căng chỉ mặt cho mặt nâng cơ lên để tạo khoé miệng cười, đánh tan mỡ mặt để làm mặt thon gọn và lộ xương quai hàm. Tất cả quá trình phẫu thuật khá đau đớn này, Lâm đều thực hiện tại Hàn Quốc.

Bị cắm sừng vì không đẹp trai, chàng trai 9x quyết đập mặt xây lại khiến tình cũ hối hận

Kết quả mĩ mãn sau cuộc phẫu thuật dài hơn 6 tiếng. Mặc dù rất đau đớn và gặp nhiều khó khăn như Lâm vẫn quyết tâm vượt qua để lấy lại sự tự tin sau khoảng thời gian khủng hoảng.

Bị cắm sừng vì không đẹp trai, chàng trai 9x quyết đập mặt xây lại khiến tình cũ hối hận

Quyết định trả thù "ngọt ngào" này vô tình giúp anh chàng có một cái kết viên mãn hơn cả mơ ước.

 

 

Bình luận