Bị cảnh sát tuýt còi vì say xỉn, ai ngờ chàng trai đổ cho bạn gái rồi bỏ chạy mặc cô bơ vơ một mình

shuixin ba 13/10/2020 21:38

Sẽ như thế nào nếu bạn trai bỏ mặc bạn khi 2 người gặp phải sự cố nào đó? Theo mình thì chỉ còn nước chia tay chứ còn thế nào nữa. Người mà tương lai có thể là chồng của bạn, là cha của những đứa con mà lại mặc kệ bạn lúc khó khăn thì không thể nào chấp nhận được.

Như anh chàng này đây, khi bị cảnh sát tuýt còi thổi nồng độ cồn thì anh ta còn giả vờ đi vệ sinh rồi nhân cơ hội chuồn mất, bỏ lại bạn gái bơ vơ với anh cảnh sát giao thông.

Hôm đó là lúc 3 giờ sáng ngày 7/10, cảnh sát thành phố Chu Hải, tỉnh Quảng Đông đã phát hiện 1 chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường bất thường, lúc thì dừng, lúc thì quẹo bên này bên kia. Thấy thế, anh cảnh sát bèn ra hiệu cho chiếc xe này dừng lại để kiểm tra.

Không có mô tả.

Trên xe là 1 cặp đôi yêu nhau có dấu hiệu say xỉn, anh trai tên Mạc nói với vị cảnh sát rằng: "Cô ấy đã uống. Cô ấy lái xe, tôi không lái". Cô gái đằng sau không biết anh ấy nói gì, cũng liên tục khẳng định: “Bạn trai tôi không uống, anh ấy rất tỉnh táo".

Khi thổi nồng độ cồn thì cho thấy cả 2 người đều vượt mức cho phép, còn cái anh Mạc kia thì vẫn liên tục đổ lỗi cho bạn gái. Một lúc sau, anh ta giả vờ kêu mình muốn đi vệ sinh, nhân lúc không có ai bèn bỏ chạy,

 Chạy được 1 đoạn thì anh ta vứt luôn cả giày rồi chạy vào ngõ hẻm. Thấy cảnh sát chạy theo, anh Mạc hoảng sợ rồi bị vấp vào chậu hoa bên đường đập mặt xuống đất. Anh ta hét lên: “Tôi bị các mảnh vỡ đâm thủng phổi rồi” và nằm bất động. Khi được đưa đến bệnh viện thì bác sĩ chẩn đoán anh ta chỉ bị thương ngoài da mà thôi.

Mạc bị ngã sấp mặt bên lề đường khi chạy trốn cảnh sát. Ảnh: huanqiu.

Sấp mặt là có thật:3

Trong lúc đó, bạn gái của anh Mạc này khi biết rằng bạn trai đổ lỗi cho mình là người lái xe thì vô cùng đau đớn. Cô nói: “Tôi không ngờ bạn trai mình lại là người như vậy". Họ còn dự định cuối năm nay sẽ kết hôn sau 2 năm yêu nhau.

Nhiều người nghe được câu chuyện thì cảm thấy may mắn cho cô gái, may mà đã nhận ra được bản chất của người yêu tệ bạc, đúng là đàn ông chỉ lộ bản chất khi bị say mà.

Vậy nên, mấy chị có muốn thử lòng anh người yêu mình thì chuốc say rồi tạo ra 1 tình huống nào đó, không khéo lại phát hiện được mình lựa chọn đúng người chưa đấy nhá.


Cộng đồng