Bị chê kém duyên khi làm MC Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư lên tiếng

  • 17/05/2019 12:00

Mới đây, Nam Thư thay thế Cát Tường, đảm nhận vai trò MC chương trình Bạn muốn hẹn hò. Phía nhà sản xuất cho biết sự thay đổi ở vị trí bà mối nhằm đem tới sự mới mẻ cho chương trình. Tuy nhiên, sau hai tập phát sóng, nữ diễn viên nhận phản ứng tiêu cực từ khán giả. Đa số các ý kiến cho rằng Nam Thư dẫn kém duyên, không gần gũi như đàn chị Cát Tường.

Nam Thư: "Tôi không phải là người thay thế mà chỉ là một nhân tố mới"

Trước những lời chê bai về cách dẫn của mình, Nam Thư có những chia sẻ thẳng thắn với báo chí. Đầu tiên, cô khẳng định bản thân xuất hiện và dẫn dắt theo yêu cầu từ đơn vị nắm format gốc của chương trình.

Cô kể nhiều người khuyên cô nên từ chối khi nhà sản xuất ngỏ lời mời tham gia chương trình. Tuy nhiên, cô quyết định nhận lời vì coi đây như một cơ hội để thử sức bản thân.

Hình ảnh có liên quan
Nam Thư xuất hiện với MC trong Bạn muốn hẹn hò

Nam Thư cũng bày tỏ mong muốn mọi người nhìn thấy sự cố gắng của bản thân ở vai trò mới. "Tôi không phải là người thay thế mà chỉ là một nhân tố mới, bổ sung thêm, nhằm mang đến màu sắc độc đáo cho game show", cô nhấn mạnh.

Nói về việc bị chê kém duyên cũng như so sánh với đàn chị từng dẫn trước đó, Nam Thư cho hay: “Tôi buồn khi bị so sánh và chê bai. Tôi không dám đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi dẫn dắt chương trình với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Thực tế, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình”.

“Trước đây, mọi người thấy tôi là cô gái tăng động, dư năng lượng nhưng đến với Bạn muốn hẹn hò, tôi đã tiết chế, nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Mọi thứ tôi làm từ trang phục đến điệu bộ, cử chỉ, lời ăn tiếng nói đều được kiểm soát từ nhà đài, nếu không đã không được lên sóng”, Nam Thư trải lòng.

Nam Thư cũng thừa nhận gặp rất nhiều áp lực khi đảm nhận vai trò MC Bạn muốn hẹn hò. Vị trí này vốn gắn bó với Cát Tường 6 năm qua. Cô cho rằng bất cứ sự thay đổi nào, người mới sẽ nhận phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Kết quả hình ảnh cho nam thư bạn muốn hẹn hò
Nam Thư bị chê kém duyên khi làm bà mối

Kiều nữ làng hài nhắn nhủ: "Nhận lời tham gia chương trình nghĩa là tôi chấp nhận đối diện với áp lực. Nhưng nếu tôi bỏ qua và không dám vượt qua thì không còn là tôi nữa. Mong mọi người đừng quá gay gắt với tôi. Thay vào đó, khán giả hãy cho tôi cơ hội để chứng minh bản thân”, nữ diễn viên chia sẻ.

Trả lời thắc mắc về việc thiếu kinh nghiệm sống và tình yêu nên không phù hợp vai trò bà mối của một game show hẹn hò, Nam Thư khẳng định: “Tôi là cô gái độc thân vì thế sẽ đặt mình vào tâm lý của bạn gái, cùng đồng hành và có suy nghĩ với họ để đặt câu hỏi cho các bạn nam”.

Bạn muốn hẹn hò: Chương trình giúp bạn tìm kiếm "nửa kia" của mình

Kết quả hình ảnh cho bạn muốn hẹn hò
Chuơng trình gắn liền với tên tuổi của Quyền Linh và Cát Tường

Show Bạn muốn hẹn hò luôn nằm trong top các chương trình có rating cao nhất của đài HTV7 với tỷ lệ xem từ 7- 8.5. Game show này bắt đầu phát sóng từ năm 2013. Đến đầu năm 2018, số lượng cặp đôi se duyên nhờ chương trình đã lên tới gần 500 cặp.

Phía nhà sản xuất cho biết sự thay đổi ở vị trí bà mối nhằm đem tới sự mới mẻ cho chương trình. Tuy nhiên, sau hai tập phát sóng, nữ diễn viên hài nhận nhiều phản ứng trái chiều của khán giả. Trong số 600 lượt bình luận từ khán giả trên YouTube thì hơn 90% chê cách dẫn dắt của Nam Thư và mong muốn Cát Tường trở lại.

Việc thay đổi MC nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Ngay cả người trong cuộc cũng khá khó xử và buồn bã. Tuy nhiên, sự thay đổi cũng là 1 điều cần thiết đối với 1 chương trình được quan tâm đến thế.

Thôi thì, biết đâu Nam Thư sẽ là luồng gió mới, mang đến những màu sắc riêng cho chương trình? Hãy cùng ủng hộ cô ấy nhé!

Bạn nghĩ sao khi Nam Thư làm MC Bạn muốn hẹn hò? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận