Bị chê mặt mộc khác lạ, Bảo Thy bức xúc lên tiếng: 'Tôi không phẫu thuật hỏng'

  • 21/09/2018 14:02

Bị dân mạng đồn đoán là phẫu thuật thẩm mỹ hỏng, nữ ca sĩ Bảo Thy đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Sáng ngày 20/9, ngay sau khi xuất hiện tại nhà thờ tổ của nghệ sĩ Hoài Linh, bức ảnh chụp lại gương mặt khắc lạ của nữ ca sĩ Bảo Thy đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau với nghi vấn, cô nàng đã tiêm filler quá đà hay phẫu thuật thẩm mỹ hỏng.


Hình ảnh khác lạ của Bảo Thy gây tranh cãi tại lễ giỗ tổ. Ảnh: Bá Ngọc.
Hình ảnh khác lạ của Bảo Thy gây tranh cãi tại lễ giỗ tổ. Ảnh: Bá Ngọc.

Ngay lập tức, tối cùng ngày, cô công chua bong bóng đã phát trực tiếp trên trang cá nhân để phản hồi những lời đồn đoán vô căn cứ của nhiều người.

Bảo Thy cho biết, cô đã dậy khá sớm đi cúng tổ tại nhà thờ ở quận 9 (TP.HCM) và quyết định không trang điểm vì coi đây là một sự kiện đời thường. Theo quan sát của cô thì các nghệ sĩ khác khi đi cúng tổ sáng 20/9 cũng không trang điểm hay chải chuốt gì và ăn mặc đơn giản.

Theo Bảo Thy, khi cô bước ra ngoài, có vài nhiếp ảnh gia đề nghị chụp ảnh lưu niệm. Và do cô để mặt mộc cũng như trời quá nắng nên không thể mở to mắt nên bức ảnh không được ưng ý.

 “Tự dưng, một góc máy nào đó chụp nghệ sĩ lên quá xấu hoặc quá mập. Đôi khi, nghệ sĩ ở ngoài gầy nhưng cứ lên hình là tự nhiên tăng từ 5 đến 7 kg. Là nghệ sĩ nên tôi rất chú trọng ngoại hình. Tôi không bao giờ để như một bài báo đăng là tôi không chú ý và để cân nặng vượt quá mức kiểm soát”, nữ ca sĩ bức xúc trong đoạn livestream.


Bảo Thy cũng đã nhiều lần khoe mặt mộc của mình. 
Bảo Thy cũng đã nhiều lần khoe mặt mộc của mình. 

Còn về gương chiếc cằm khác lạ của mình, Bảo Thy cũng nói rõ, cô không hề “bơm filler hay phẫu thuật thẩm mỹ bị hỏng”. Đơn giản, cô chỉ trang điểm nhẹ và để lộ rõ chiếc cằm dài của mình mà thôi. Cô cũng nói thêm: “Tôi đảm bảo nếu mọi người gặp tôi sáng nay thì cũng sẽ thấy tôi không giống như hình ảnh các báo đã đưa”.

Để khán giả kiểm chứng lời mình, Bảo Thy không ngần ngại đưa mặt sát máy quay để người xem có thể thấy rõ gương mặt cô không hề mập mạp hay có đường nét khác lạ.


Bảo Thy đã ghé sát máy quay trong đoạn livestream để khán giả kiểm chứng gương mặt. Ảnh: Cắt từ clip.
Bảo Thy đã ghé sát máy quay trong đoạn livestream để khán giả kiểm chứng gương mặt. Ảnh: Cắt từ clip.

Đoạn livestream của Bảo Thy dường như là cách mà cô nàng muốn đặt dấu chấm hết cho mọi nghi ngờ về gương mặt mộc của mình. Một lần nữa, cô cũng mong rằng, mọi người không nên “buôn chuyện” khi chưa chắc chắn điều gì.

Nguồn: Tổng hợp.

Bình luận