Bị chia tay vì từng hôn người khác: Chẳng lẽ con gái chỉ được có đúng một mối tình?

  • 17/03/2019 11:00

Khi yêu, người ta cứ lao vào nhau chẳng cần biết vì điều gì. Khi muốn chia tay, người ta lại có hàng vạn lý do để biện hộ. Nhưng với trường hợp này, thì có lẽ là do gặp phải một người con trai từ trên trời rơi xuống mà thôi.

Mới đây, trải lòng của cô gái này sau khi được đăng tải trên một trang xã hội đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì không nghĩ rằng, trên đời này vẫn còn tồn tại những người con trai như thế.

Bị chia tay vì từng hôn người khác: Chẳng lẽ con gái chỉ được có đúng một mối tình?

Cụ thể chia sẻ của cô bạn: "Yêu nhau đc 3 tuần và chia tay sau nụ hôn đầu tiên…

Sau 3 tuần yêu, sau khi em cho anh ấy nắm tay em, em ôm anh ấy khi ngồi sau xe, em cũng thơm lên má anh thì chúng em có nụ hôn đầu tiên cách đây 5 ngày. Lúc đó em nhắm mắt, anh ấy hôn em xong, nhìn em rồi mặt đăm chiêu hỏi:

- Em có thể nói cho anh biết anh là người yêu thứ mấy của em ko?

- Anh hỏi làm gì, tại sao anh lại quan tâm tới quá khứ của em vậy?

- Thì biết thôi chứ có làm gì đâu.

- Anh là người thứ 2 thôi, trước đó thì là bạn cấp 3 yêu em.

- Em yêu người ấy bao lâu? 2 người đã hôn chưa?

- Rồi chứ, chúng em yêu nhau 2 năm liền.

Rồi anh ấy không nói gì nữa, chỉ nhìn em thêm 1 lúc rồi bảo 

- Thôi anh về đây! Em ngủ ngon nhé.

Bị chia tay vì từng hôn người khác: Chẳng lẽ con gái chỉ được có đúng một mối tình?

Em tự dưng thấy có điều chẳng lành, và đúng… sau khoảng 45 phút thì anh ấy nhắn tin lại cho em là:

- Em, mình dừng lại được ko?

- Tại sao? Vì em đã yêu 1 người trước đó à?

- Đúng, với anh em là mối tình đầu nhưng với em anh lại là mối tình thứ 2. Hôm nay khi hôn em anh cứ nghĩ mình chỉ là thằng dùng lại của đứa khác, có đứa đã hôn lên môi em trước anh và từ lúc ấy đến tận trước khi nói lời chia tay, anh đã suy nghĩ rất kĩ… anh không muốn là người dừng lại.

Em thấy ấm ức quá, em liền trả lời là

- VẬY EM HI VỌNG ANH SẼ Ế SUỐT ĐỜI, KHÔNG, Ế LUÔN MẤY KIẾP NỮA LUÔN!

Em bực thật, em nói xong tưởng anh ấy sau 1,2 ngày sẽ suy nghĩ lại nhưng giờ biệt tăm biệt tích như chưa từng xuất hiện…"

Câu chuyện dở khóc dở cười này thực sự khiến cho chúng ta không khỏi bỡ ngỡ. Bởi trong khi rất nhiều người đều có ý niệm muốn quen những người từng trải, những người đã có kinh nghiệm yêu đương thì sẽ tốt hơn cho mối quan hệ, thì cũng có những người dường như chỉ muốn mình phải là người duy nhất và mãi mãi mà đối phương được yêu.

Không lẽ "hàng dùng lại", có nghĩa là không có quyền được yêu?

Một người con gái khi đã quyết định ở bên một ai đó, tức là họ đã muốn gởi gắm mình cho người có khả năng che chở, bảo vệ. Nhưng khi mối tình đó cũng kết thúc, thì điều mà họ thật sự cần chính là có ai đó sẵn sàng đón tiếp họ, cho họ nhiều hơn những gì mà kẻ trước đã để lại với những nỗi đau.


Một cô gái từng yêu ai đó, không có quyền được yêu nữa hay sao?
Một cô gái từng yêu ai đó, không có quyền được yêu nữa hay sao?

Con gái dễ thích nhưng để sâu đậm thì khó, phải trải qua nhiều mới biết đâu là chân ái để mà giữ lại. Còn với con trai, đa phần có thể dễ nặng tình với một người, thế nên họ thường có phần hơi chiếm hữu một tí, muốn cô gái ấy chỉ được là của mình chứ không được từng là của một ai khác. Nhưng đó chỉ là cách của những người gia trưởng, kiểu con trai mà rất ít người muốn ở bên.

Thử nghĩ xem, nếu bạn quen một người hoàn toàn không có chút khái niệm gì về tình yêu, không có chút gì gọi là hợp tác trong mối quan hệ; lúc nào cũng sợ sệt, cũng ngây ngô thì lâu dài chẳng phải nhanh chán hay sao? Con gái phải có chút tình trường thì mới biết được đâu là cách để khiến người con trai hạnh phúc chứ. Đã yêu qua nhiều người, thì không lẽ cô gái ấy chẳng được quyền yêu thêm một ai nữa?

Tạm kết

Có lẽ trong trường hợp trên, chỉ xui cho cô bạn gặp phải một kẻ trời ơi đất hỡi. Vì trên đời này con trai tốt vẫn còn rất nhiều, họ cũng biết suy nghĩ hơn và số con trai gia trưởng cũng đã vơi đi nhiều. Mong cho các bạn nữ sẽ luôn gặp được những chàng trai tốt dù ít hay nhiều, sẽ được đối đãi công bằng chứ không gặp trường hợp như cô bạn kia.

Bạn nghĩ sao về vấn đề con gái đã quen vài người thì không xứng đáng để yêu nữa như chàng trai kia? Hãy để lại suy nghĩ của mình cho Oh!man biết nhé.

Nguồn chia sẻ: Neu Confessions

Bình luận