Bị cho rằng "làm lố" khi bật khóc trước Đan Trường, Thanh Duy: "Nghệ sĩ mình thần tượng rất nhiều!"

  • 31/03/2019 17:15

Trong tập 12 chương trình Ký Ức Vui Vẻ, các nghệ sĩ đã có dịp vỡ òa với sự xuất hiện của Đan Trường. Đặc biệt, Thanh Duy tiết lộ bản thân chính là "fan cứng" của Đan Trường và đã không kiềm được sự xúc động mà bật khóc khi được gặp được thần tượng. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng Thanh Duy "làm lố" và "diễn sâu" trên sóng truyền hình. 

Clip: Thanh Duy xúc động bật khóc khi gặp lại thần tượng Đan Trường. Nguồn: Đông Tây Promotion.

 
Có người cho rằng Thanh Duy "nhiệt tình và ồn ào quá mức" nhưng cũng có người cho rằng nam ca sĩ không hề "làm lố".
Có người cho rằng Thanh Duy "nhiệt tình và ồn ào quá mức" nhưng cũng có người cho rằng nam ca sĩ không hề "làm lố".

Thanh Duy: Yêu mến Đan Trường thì có gì sai sao mọi người?

Trước những chỉ trích "làm lố" khi gặp Đan Trường, Thanh Duy mới đây đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ:

"Mình thần tượng anh Đan Trường cũng đã hơn 20 năm nay. Bên cạnh đó mình còn thần tượng chị Mỹ Tâm. Điều này thì ai cũng biết rồi. Lên thời sinh viên thì mình mê chị Lương Bích Hữu. Sau đó thì mình mê chị Như Quỳnh, và gần nhất là thêm cô Hoàng Oanh, cô Ái Như. Chưa kể những nghệ sỹ quốc tế như Châu Tấn mình rất mê gần đây sau Như Ý Truyện. Âm nhạc thích Ed Sheeran, Sam Smith, gần đây mình nghe thêm cả Khalid, Billie Eilish,... Còn rất rất nhiều những nghệ sĩ tài năng, mình rất ngưỡng mộ và xem họ như những quyển sách sống để kính trọng và học tập theo...

 
Thanh Duy khóc khi gặp Đan Trường.
Thanh Duy khóc khi gặp Đan Trường.

... Nghệ sĩ mình yêu mến và thần tượng rất nhiều. Thì điều đó có gì sai sao mọi người. Không lẽ khi gặp người mình yêu mến, mình không được thể hiện điều đó ra. Và mình cũng thừa nhận rằng bản thân đôi khi cũng thuộc dạng hyper. Ruột để ngoài da, có gì nói đó. Mỗi người một tính, bạn đâu thể bắt mọi người phải giống bạn được. Có người hướng nội, thì có người hướng ngoại. Và cũng có người ngoài sáng cũng có người trong tối, dùng mọi lời lẽ miệt thị, nặng nề, và cay nghiệt để tấn công mình. Cười cợt và làm tổn thương mình.

Mình xin lỗi nếu những hành động, hành vi trên sóng truyền hình của mình đó có thể không vừa mắt một ai đó. Nhưng mình khẳng định tất cả đều xuất phát từ một tâm hồn vô hại, vô tư không tính toán. Nhưng nếu “sẽ hay hơn nếu bạn không thế này, bạn không thế kia”, thì bạn có còn là bạn nữa hay không? Người yêu sẽ yêu - Người ghét sẽ ghét. Chân lý là thế nhưng đôi lúc cũng cảm thấy buồn thật buồn."

Bị cho rằng làm lố khi bật khóc trước Đan Trường, Thanh Duy: Nghệ sĩ mình thần tượng rất nhiều!

Đan Trường và các nghệ sĩ lên tiếng bênh vực Thanh Duy

Sau khi biết tin Thanh Duy bị chỉ trích vì bật khóc khi gặp mình, Đan Trường đã lên tiếng bênh vực: "Duy à, em cứ biểu hiện cảm xúc như vậy cho anh, ai không thích không sao, nhưng anh thích là được rồi, em hãy là em, một chàng trai vui tính và đầy năng lượng, có bao nhiêu người làm được như em đâu , không được buồn chuyện vớ vẩn nhé, mãi thương em".

Đáp lại lời của thần tượng, Thanh Duy hạnh phúc chia sẻ: "Anh đã nói vậy thì em không buồn nữa. Em đang hát bài: là người ca sĩ, hát ca phiêu lãng một đời, lúc vinh quang lúc tả tơi, mấy ai biết trước cuộc đời".

 
Đan Trường cũng bất ngờ khi Thanh Duy phản ứng xúc động như vậy khi gặp mình. Song, anh rất biết ơn và trân trọng tình cảm của đàn em.
Đan Trường cũng bất ngờ khi Thanh Duy phản ứng xúc động như vậy khi gặp mình. Song, anh rất biết ơn và trân trọng tình cảm của đàn em.

 
Đan Trường an ủi Thanh Duy.
Đan Trường an ủi Thanh Duy.

 
Nhiều nghệ sĩ khác như Chiều Xuân, Ái Phương, Tú Vi,... cũng dành cho Thanh Duy những lời động viên tinh thần.
Nhiều nghệ sĩ khác như Chiều Xuân, Ái Phương, Tú Vi,... cũng dành cho Thanh Duy những lời động viên tinh thần.

Kết

Đan Trường là người có sức ảnh hưởng rất lớn đến những ca sĩ trẻ hiện nay, không riêng gì Thanh Duy. Bởi lẽ thanh xuân của họ đều gắn liền với giọng ca và những bản hit của anh Bo.

Với tư cách là một "fan cứng", việc Thanh Duy bật khóc khi bắt gặp idol hơn 20 năm của mình là điều dễ hiểu. Với nam ca sĩ trẻ, Đan Trường không chỉ là đàn anh mà còn là thanh xuân, là người truyền cảm hứng mà còn là tấm gương một người nghệ sĩ chân chính để đàn em noi theo.

Ý kiến của bạn về chuyện Thanh Duy bật khóc khi gặp Đan Trường như thế nào, cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Bình luận