Bị chồng "tẩn" vì ngủ với người yêu cũ, cô gái còn mặt dày lên mạng ỷ ôi "đời còn đàn ông tốt nữa không"?

Hoa la la 19/11/2020 17:13

Các cụ vẫn thường hay bảo “ăn vụng thì phải biết chùi mép”, chuyện xấu thì che chuyện tốt thì khoe. Cái kiểu mà đi ngoại tình rồi về còn bù lu bù loa lên cho bàn dân thiên hạ thấy thì khác gì vừa ăn cắp vừa la làng nữa đâu.

Đây chính là câu chuyện của một cô gái trẻ đã gây xôn xao cả cộng đồng mạng dạo trước vì pha xử lý cồng kềnh của mình. 

Chả là cô đi ngoại tình với chính người yêu cũ của mình và bị chồng phát hiện. Chồng cô trong cơn thịnh nộ đã động tay động chân với cô. Đồng ý là đàn ông thì không nên vũ phu, nhưng trong trường hợp này, chúng ta vẫn không thể bênh cô gái này được.

Nực cười hơn là sự việc đấy, cô còn không biết xấu hổ lên mạng than thở ỉ ôi rằng: “Lỡ ngủ với người yêu cũ một đêm mà bị chồng làm như thế này...liệu trên đời còn có người đàn ông tốt nữa không?”

Đã có chồng mà lại đi ngủ với người yêu cũ? “Lỡ”? Như thế nào là “lỡ”, “lỡ” gì chứ “lỡ” kiểu này sẽ chẳng có ai chấp nhận và tha thứ nổi. Đã không biết im lặng mà nhận lỗi thì thôi còn lên mạng cho cả bàn dân thiên hạ cười vào mặt thế này thì đúng là hết thuốc chữa rồi...

Sau khi sự việc này được chia sẻ, hầu hết cư dân mạng đã ùa vào chỉ trích cô gái này. Thậm chí là dùng những lời nói khiếm nhã để xả cho hết sự bực tức của mình. 

Tôi là con gái mà tôi còn không thể chấp nhận nổi, huống hồ là anh chồng. Chưa bao giờ hành động đi ngoại tình, mà còn là ngoại tình với người yêu cũ lại đáng nhận được sự thông cảm hết. Thực sự là cô gái này sống quá ích kỷ và suy nghĩ có vấn đề. Thử đổi lại nếu chứng kiến chồng mình đi ngoại tình với người khác thì cô có chịu được không? 

Mà trong tình huống này cũng không thể tán thành hành động vũ phu của anh chồng. Dù nóng giận thế nào cũng không được động tay động chân với bất kỳ ai, đặc biệt đối phương lại là phụ nữ. Haizz, đọc bài mà chỉ biết thở dài thôi!


Cộng đồng