Bị 'đá đểu' khi gặp tai nạn với siêu xe 16 tỉ, Tuấn Hưng ngay lập tức nhắn tin 'dằn mặt' dân mạng

  • 18/10/2018 17:30

Tuấn Hưng từ trước đến nay nổi tiếng thẳng thắn và bộc trực. Khi bị dân mạng "đá đểu" về vụ tai nạn mới đây, anh đã trực tiếp nhắn tin dằn mặt đối tượng.

Những ngày vừa qua, CDM được một phen xôn xao khi những hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari của Tuấn Hưng gặp tai nạn khiến đầu xe bị nát bét. Sau quãng thời gian im lặng, cuối cùng anh cũng đã lên tiếng về tình hình sức khỏe của mình. 


Cụ thể dòng chia sẻ của nam ca sĩ.
Cụ thể dòng chia sẻ của nam ca sĩ.

Anh cho biết, mình đã vượt qua được kiếp nạn này và cảm ơn trời phật đã phù hộ dù chưa biết ngày mai ra sao. Ngoài ra, anh cũng gửi lời cảm ơn đến vợ, bố mẹ, các con, các đồng chí cảnh sát cũng như những ân nhân đã giúp đỡ anh lúc gặp khó khăn nhất.


Chiếc siêu xe bị nát bét phần đầu của Tuấn Hưng
Chiếc siêu xe bị nát bét phần đầu của Tuấn Hưng

Ở phần bình luận, có rất nhiều lời động viên, an ủi của fan dành cho anh. Duy chỉ có phần comment của 1 CDM khiến biết bao người chú ý khi viết: "Túi khí bung thì mồm đập vào vô lăng có bị gãy răng không?".

Đứng trước phần bình luận có phần vô duyên này, một nghệ sĩ vốn nổi tiếng thẳng thắn và bộc trực như Tuấn Hưng đã không bỏ qua. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã trực tiếp nhắn tin dằn mặt người này. Cụ thể, giọng ca gốc Nam Định đã nói rằng, anh không cần loại người như dân mạng kia yêu thương, việc anh gặp tai nạn không ảnh hưởng đến ai và cũng không liên quan đến người này, và nếu có gan thì hãy ra gặp anh để nói chuyện.

Dù lời lẽ của nam ca sĩ có phần nặng nề nhưng đa số người hâm mộ đều đồng tình với cách hành xử này, họ cho rằng: phải như vậy mới trừng trị thích đáng những thành phần vô duyên như nhân vật trên kia.


Dù nhân vật kia bức xúc khi bị Tuấn Hưng nói nặng nhưng đa số người hâm mộ đều đồng tình với cách xử sự của nam ca sĩ
Dù nhân vật kia bức xúc khi bị Tuấn Hưng nói nặng nhưng đa số người hâm mộ đều đồng tình với cách xử sự của nam ca sĩ

Trước đó, vào sáng 16/10, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh một chiếc siêu xe Ferrari 488 bị tai nạn khiến phần đầu nát bét. Nhiều người xem đều khẳng định đây là siêu xe của nam ca sĩ Tuấn Hưng khi trùng hợp từ ngoại hình cho đến biển số. Việc giọng ca Nắm lấy tay anh im lặng không trả lời truyền thông đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận