Bị đâm xe, cô gái đau lòng gọi cảnh sát để cầu cứu cho... mấy ẻm trà sữa

Mỹ Hảo 06/11/2020 20:41

Cái cảm giác đồ ăn đến miệng rồi mà không được ăn thiệt nó tức lắm mọi người ạ, nhất là những vị có tâm hồn ăn uống. Điển hình như cô nàng trong câu chuyện này đây, đi xe ô tô sang chảnh nhưng không may gặp phải tai nạn, cô liền gọi điện cho cảnh sát. Nhưng, việc đầu tiên cô nói không phải là vấn đề tai nạn mà là cầu cứu cho... mấy cốc trà sữa.

Trường hợp dở khóc dở cười này đã nhận được tương tác rất nhiều của cư dân mạng. Thực ra, cô nàng này lúc đó đang đỗ xe ô tô ở trạm dừng thì bất ngờ bị 1 chiếc xe khác đâm vào. Nhưng điều đáng quan tâm hơn lúc này đây là trong xe có tận 7 cốc trà sữa.

Bị đâm xe, cô gái không màng tính mạng của mình để “kêu cứu” cho… mấy cốc trà sữa: Nỗi niềm này chỉ hội mê trà sữa mới hiểu được! - Ảnh 5.

Là 1 người có niềm đam mê loại đồ uống này, hình ảnh từng cốc trà sữa bị đổ như là 1 thảm hoạ vậy. Và khi cô gọi cho cảnh sát, điều đầu tiên cô nói với họ là: “Trà sữa của tôi bị đổ hết rồi!”. Vâng, quý vị không nghe nhầm đâu, không phải chuyện đâm xe, không phải thời gian địa điểm, không phải tình trạng người trong cuộc mà chính là mấy ẻm trà sữa bị đổ. Hội những người ghiền thức uống này chắc sẽ “thấu hiểu” được cảm giác của cô gái này nhỉ?

Câu chuyện của cô gái này nhận được không ít sự đồng cảm của cư dân mạng, đặc biệt là hội những người ghiền trà sữa sẽ càng thấu hiểu hơn:

“Đây chính là ác mộng tồi tệ nhất với bất kỳ ai thích đem đồ uống về nhà như tôi”

“Tôi có thể nghe thấy các em trà sữa đang khóc…”.

“Xin hãy dành 1 phút mặc niệm cho các cốc trà sữa”.

“Thực tế mà nói, phí hư hại xe có thể được bảo hiểm đền bù, nhưng phí dọn sàn xe do đống trà sữa đó gây ra mới tốn nè”.

Còn có không ít người “tranh thủ” chia sẻ những khoảnh khắc khó quên của mình.

Bị đâm xe, cô gái không màng tính mạng của mình để “kêu cứu” cho… mấy cốc trà sữa: Nỗi niềm này chỉ hội mê trà sữa mới hiểu được! - Ảnh 4.
Bị đâm xe, cô gái không màng tính mạng của mình để “kêu cứu” cho… mấy cốc trà sữa: Nỗi niềm này chỉ hội mê trà sữa mới hiểu được! - Ảnh 1.
Bị đâm xe, cô gái không màng tính mạng của mình để “kêu cứu” cho… mấy cốc trà sữa: Nỗi niềm này chỉ hội mê trà sữa mới hiểu được! - Ảnh 3.

Cũng may, không có thiệt hại về người và xe, chứ không cũng hơi mệt đấy. Thế mới thấy, chúng ta nên cẩn thận khi để đồ ăn thức uống trên xe, xe rung lắc cũng dễ đổ lắm. Chứ mà rơi đồ ăn thì dọn cũng chán lắm, lại còn bốc mùi nữa. Có lúc, nhiệt độ cao còn dễ gây phỏng nữa đó à nha.


Bình luận
Phuong Thu Duong 08/11/2020 16:03

Làm nhớ lần mình suýt làm đổ cà phê trên xe, hú vía

Trần Trí 09/11/2020 11:00

miếng ăn đưa tới miệng còn rơi :))) ai mà chả tiếc

Hùng Phạm Cường 09/11/2020 11:19

Ác mộng cho cả mấy ông rửa cái xe này :)))

Nguyễn Vân 09/11/2020 15:36

không có thiệt hại về người chứ xe thì chưa chắc á :))

Cộng đồng