Bị dọa đánh vì không chịu quay clip "yêu", cô gái thoát nạn chỉ nhờ vào 1 việc

  • 26/03/2019 19:15

Khi yêu, nhiều cô gái yêu hết mình, yêu 1 cách không toan tính, 1 lòng vì người yêu nên đã chấp nhận quan hệ trước khi kết hôn, muốn tình yêu của mình trải qua những cảm xúc thăng hoa nhất.

Phẫn nộ với hành động tung clip khi quan hệ 

Một cô gái chia sẻ câu chuyện trước đây mình đã từng trải qua và thể hiện sự bất bình trước hành động hèn hạ của những tên ích kỉ, không có tình người: "Ngày xưa tôi quen người yêu, đó là 1 người tồi tệ, lúc nào cũng rình rình tìm cách quay lén tôi mà tôi không chấp nhận. Thế mà tới lúc tôi nói chia tay, người đó còn hù tôi, hắn nói đang giữ clip rồi đòi gửi cho bố với em trai tôi. Nhưng tôi biết là không có clip nào hết nên hắn chẳng làm gì được tôi.

Hù dọa chán chê không được thì hắn quay ra định đánh tôi. Nên bây giờ, mỗi khi đọc được tin bạn nữ bị tung clip, tôi thật sự vô cùng bất bình. Tôi vô cùng bức xúc vì thái độ của những người tung clip."


Bài đăng của cô gái tại 1 hội nhóm trên mạng xã hội.
Bài đăng của cô gái tại 1 hội nhóm trên mạng xã hội.

Liệu những người con gái trong clip có đáng bị chỉ trích?

Cô gái tiếp tục chia sẻ suy nghĩ cua mình: "Chắc không ai quên vụ em gái trong clip bị 1 tên ép quan hệ, tôi nhìn thấy em ý khóc lóc chống cự mà hắn vẫn thực hiện hành vi thú tính. Để rồi lộ clip ra em ấy phải chịu bao nhiêu chỉ trích tới mức phải uống thuốc diệt cỏ tự sát".

Biết bao nhiêu người bị ảnh hưởng xấu bởi những lời nói ác ý của cộng đồng mạng. Dù là tự nguyện hay bị ép thì người bị tổn thương sau cuối là con gái, chẳng cần bênh vực hay thương cảm nhưng ít nhất cũng đừng dùng những lời nói miệt thị, thái độ cợt nhả, kiểu như "ngu thôi trách ai", "có chơi phải có chịu". Chính những lời nói đó khiến cho kẻ xấu hả hê và đạt được mục đích bôi xấu cô gái kia mà thôi.

Việc quay clip quan hệ khi còn đang yêu có nên hay không?

Có nhiều cách để lưu lại kỉ niệm cho tình yêu, các cô gái đừng nhẹ dạ, tin người đàn ông dụ dỗ quay clip lại. Việc quan hệ trước khi kết hôn vốn đã nhạy cảm, quay clip lại còn nhạy cảm hơn vì mình không biết được hệ lụy sau này của nó. Nên nếu muốn giữ kỉ niệm về chuyện ấy, 2 người hãy giữ kỉ niệm bằng ký ức riêng của mình chứ đừng dùng bất kì 1 bộ nhớ nào khác.


Hình minh họa.
Hình minh họa.

Kết

Trong tình yêu, người con gái vốn đã có nhiều thiệt thòi nên trong bất kỳ hành động nào, đặc biệt là những việc nhạy cảm, các cô gái cần cẩn trọng và suy nghĩ tới hậu quả về sau. Đừng vì chữ cuồng nhiệt, hết lòng khi yêu mà tương lai mình bất an.

Chia sẻ sy nghĩ của bạn về vấn đề này cùng Oh!man nhé!

Bình luận