Bị đồn ở ẩn vì PTTM, Tâm Tít đáp trả "xéo xắt"

  • 05/11/2019 16:45

Sau khi kết hôn và làm mẹ, Tâm Tít không còn hoạt động trong showbiz và cũng có cuộc sống kín tiếng hơn. Hiện tại, người đẹp dành thời gian chăm sóc gia đình.

Tâm Tít bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể thấy dù đã là mẹ hai con nhưng Tâm Tít ngày càng xinh đẹp. Tuy nhiên, dù cho có “ở ẩn”, toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con mà cô nàng vẫn dính hàng loạt những thị phi từ trên trời rơi xuống. Hết bị đồn lục đục với chồng, cô nàng còn bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ bởi phong cách chụp ảnh dạo gần đây của Tâm Tít có phần khác lạ.

 
Cô nàng bị đồn PTTM.
Cô nàng bị đồn PTTM.

Từ trước đến nay mọi tin đồn cô đều im lặng bỏ qua, nhưng lần này Tâm Tít đã quyết tâm “phản dame” nghi vấn thẩm mỹ một cách vô cùng sắc sảo: "Bà make up bảo hot trend bây giờ là mắt xếch môi tều nên mới họa mặt em ra vậy đó. Chứ lâu không up ảnh mà bao nhiêu người vào hỏi có phải em mới phẫu thuật thẩm mỹ gì trên mặt không, em cứ phải giải thích mệt quá.

Phương châm của em là làm đẹp nhưng phải tự nhiên, có xấu cũng phải xấu theo chất riêng, không bao giờ được nhầm lẫn nhé!". 

CĐM: “Nhìn lạ quá, nhưng vẫn đẹp”

Dưới phần bình luận đa số CĐM dành nhiều lời khen cho Tâm Tít, dù là bà mẹ 2 con rồi vẫn trẻ đẹp như hồi là hotteen đình đám. Những người hâm mộ lâu năm của cô nàng cũng vào khẳng định nhan sắc Tâm Tít không thay đổi gì nhiều, cô vẫn sở hữu đôi mắt to, sống mũi cao cùng gương mặt bầu bĩnh như ngày nào.

>>> Xem thêm: So kè 2 hot girl đời đầu Tâm Tít và Midu: Gì cũng giống trừ tình duyên

Nhiều người vẫn công nhận Tâm Tít vẫn xinh đẹp như ngày nào.Nhiều người vẫn công nhận Tâm Tít vẫn xinh đẹp như ngày nào.

Nhìn lạ quá chị ơi, nhưng vẫn đẹp, em biết chị xinh từ lâu rồi, mặt mộc cũng đẹp".

"Xếch với tều cũng không làm chị giảm đẹp. Chị cần gì phải giải thích, cho người ta nghĩ vậy đi".

“Bà Tâm ơi mặt mộc bà cũng xinh ngất người rồi, hôm nào làm ảnh mộc cho mọi người chiêm ngưỡng đi”.

Xinh truyền kiếp là có thật”

“Đẹp không ai đọ được luôn nè”

Tâm Tít chia sẻ rằng do cô giữ gìn chăm sóc da thường xuyên nên mới duy trì được nét trẻ trung như thế.

>>> Xem thêm: 3 hot girl đời đầu: Người lấy thiếu gia, rút khỏi showbiz; Kẻ làm mẹ đơn thân

Bị đồn ở ẩn vì PTTM, Tâm Tít đáp trả xéo xắt

Bị đồn ở ẩn vì PTTM, Tâm Tít đáp trả xéo xắt

Bị đồn ở ẩn vì PTTM, Tâm Tít đáp trả xéo xắt

Bị đồn ở ẩn vì PTTM, Tâm Tít đáp trả xéo xắt

Kết

Qua những gì chia sẻ, Tâm Tít đã phủ nhận chuyện dao kéo và khẳng định gương mặt mình khác lạ là do make up. Nhưng phải công nhận rằng Tâm Tít ngày càng quyến rũ hơn từ khi làm một hot mom chanh sả. Không chỉ vậy, bà mẹ trẻ còn "xéo xắc" hơn xưa gấp nhiều lần nữa ấy chứ!

Chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Tâm Tít trở thành hotgirl quen mặt với công chúng khi đoạt giải nhì cuộc thi Người đẹp hoa anh đào năm 2009. Sau đó, cô quyết định Nam tiến, được chú ý trong vai trò mẫu lookbook, ca sĩ và cả diễn viên. So với dàn hot girl cùng thời, được xem là người đa tài, thành công trong nhiều lĩnh vực.

Tuy nhiên, đến năm 2015, Tâm Tít quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi. Hiện tại, cô là bà mẹ hai con được khen ngày càng xinh đẹp và quyến rũ. 8X ít hoạt động nghệ thuật, chủ yếu tập trung kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Bị đồn ở ẩn vì PTTM, Tâm Tít đáp trả xéo xắt

Bình luận