Bị gia đình cấm cản yêu đương, cô gái liền mặc váy cưới tự làm lễ chia tay bạn trai trong tiếc nuối

Hạnh Nguyên 02/02/2021 20:42

Trước giờ mấy cặp đôi yêu nhau thường sẽ chỉ tổ chức tiệc để kỷ niệm 1 năm bên nhau hay đại loại kiểu vậy. Nhưng tự tay làm “lễ chia tay” cùng người yêu bạn đã thấy qua chưa? Câu chuyện này có thật tại Trung Quốc.

Được biết cặp đôi này sinh sống và làm việc ở Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến. Ngày 30/1 vừa qua, cô gái đã tổ chức lễ chia tay cùng người tưởng chừng sẽ là chồng tương lai của mình. Trong video cô nói nguyên nhân hai người không thể tiếp tục bên nhau là do gia đình cấm cản và rất nhiều lí do khác nữa.

Không có mô tả.

Người con gái này tự tay lên kế hoạch cho buổi chia tay của mình. Cô mặc bộ váy cưới xinh đẹp nói trong nước mắt:

“Em muốn anh nhìn thấy bộ dạng xinh đẹp nhất của mình trước khi em rời khỏi anh, rời khỏi thành phố xinh đẹp này. Em đã nghĩ rất nhiều về ngày kết hôn của chúng ta nhưng em tuyệt nhiên không nghĩ tới sẽ có ngày này”.

Không có mô tả.

Cô khóc và tặng chiếc ôm cuối cho người mình yêu nhưng không thể đi hết con đường. Cùng lúc thì trên màn hình máy chiếu hiện lên cảnh chàng trai cầu hôn cô vào ngày 23/4, cũng chính là sinh nhật cô. Họ bên nhau cho đến ngày chia tay vừa tròn 405 ngày. Sau ngày hôm đó, cô gái sẽ rời khỏi Phúc Châu về quê ở một thành phố khác.

Không có mô tả.

Bạn bè thân thiết của họ chứng kiến cảnh chia tay thì ai nấy đều cảm thấy tiếc nuối cho mối tình không kết quả này. Mọi người nói cô gái này thực sự rất mạnh mẽ. Cô chỉ mong muốn để lại ký ức đẹp nhất cho người thương.

Nhiều người lại cho rằng tại sao cặp đôi không vượt lên tất cả để nắm giữ tình yêu này mà phải chọn kết cục như thế? Còn nếu là bạn thì bạn có đủ dũng khí đứng trước mặt người mình yêu để nói lời tạm biệt không?


Cộng đồng