Bị gia đình ép cưới, cô gái vô tình phát hiện chồng mình là... vợ người ta

  • 16/04/2019 10:30

Trong tình yêu, chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Hôm nay ngọt ngào với mình là vậy nhưng có thể người ta đã có 1 người khác, thậm chí có thể yêu cả bạn thân của mình mà mình không hay biết.

Nhưng sẽ chẳng có câu chuyện nào lại khó tin đến thế này đâu, nhưng nó thật sự là nỗi lòng được chia sẻ bởi 1 cư dân mạng đấy!

Chồng tôi là... vợ người ta

Cưới nhau về, cô vợ phát hiện anh chồng có 1 bí mật của riêng mình và cô... cũng vậy. Cụ thể nội dung đoạn chia sẻ ẩn danh như sau: "Mình 29 tuổi, lấy chồng được 3 năm. Mẹ mình ép mình lấy chồng - 1 người mình thậm chí còn không quen biết chỉ vì mình là les. Năm đó mẹ đánh mình rồi cay nghiệt mình, thậm chí còn muốn từ mặt. Rồi bà bắt mình đi lấy chồng, ông này không phải giàu có gì trong ngôn tình đâu. Anh ấy hơn mình 2 tuổi, sự nghiệp đầy đủ, ấm áp biết quan tâm, tuy nhiên cả 2 đứa đều không có tình cảm gì với nhau. Đám cưới của chúng mình được sắp xếp hoàn toàn.

Bị gia đình ép cưới, cô gái vô tình phát hiện chồng mình là... vợ người ta

Mình rất stress, 2 đứa tuy ở bên nhau nhưng có lẽ anh ấy cũng nhận ra rằng mình không thể yêu nhau được. Vì vậy anh ấy cũng chả bộc lộ tình cảm nhiều. Mình được tự do, chỉ là tình cảm này không thể công khai cho ai được mà thôi. Hôm trước anh chồng mình đi tắm, mình đang nằm nhắn tin với chị thì thấy điện thoại anh ấy reo, mình nhìn thì thấy lưu tên bằng hình trái tim. Mình cười hì hì, ra là anh ấy cũng ngoại tình với 1cô gái nào đó. Mình thét lên: "anh ơi có điện thoại". Anh bảo để đó đi, đừng để ý. Mình vui thầm, ai mà thèm để ý đâu.

 
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Một lúc sau, tin nhắn đến liên tục làm mình cũng muốn ngó sang một xíu:

"Em, anh sai rồi" 
"Đừng giận nữa mà, mai anh chở em đi xem thử" 
"Bắt máy đi, anh không có ý đó" 

Mình nghe có mùi đam mỹ nên khi chồng mình ra. Mình hỏi ghẹo thử: "Bộ anh có bạn trai hả?". Xong chồng mình kiểu hoang mang sợ hãi, rồi anh ấy thú thật là mình là gay. Dò hỏi một hồi thì tụi mình đều thú nhận. Rồi tụi mình cũng thống nhất sẽ để nhau yên bình với người yêu. Còn lại chỉ là vỏ bọc, không biết sẽ vui được bao lâu nhưng mà vui với hiện tại đã".

Đây quả là 1 câu chuyện hiếm gặp vì có lẽ tưởng chừng 2 người này gặp "ác mộng" của đời mình, bị ép lấy nhưng không có tình cảm mà may mắn thay, cả 2 cho nhau khoảng trời bí mật riêng vì họ cùng là LGBT, thật vô cùng kỳ diệu.

Sống được là chính mình, trọn vẹn với tình yêu  mới là hạnh phúc

Không chỉ với người bạn trong câu chuyện được chia sẻ này mà có rất nhiều người giới tính thứ 3 khi thú nhận với gia đình thì gặp phải những phản ứng gay gắt, tiêu cực từ gia đình. Họ cố chấp bắt người đó phải sống đúng giới tính, đó là 1 sự độc ác. Vì khi đó họ không được sống là chính mình, mọi thứ trong mối quan hệ ép buộc đó đều là nghĩa vụ, trách nhiệm với cha mẹ chứ chẳng hề có 1 chút tình cảm hay tự nguyện nào.

 
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Nếu được may mắn vì đối phương cũng là người trong giới LGBT, cả 2 có thể âm thầm mở lối cho nhau thì đó là điều ai cũng mơ. Nhưng thử nghĩ, đối phương đúng giới mà phải sống chung với 1 người trái giới tính thì đó là địa ngục cho cả 2, vô cùng bất hạnh.

Tình yêu đồng giới chẳng có gì là sai cả, họ không được lựa chọn giới tính khi sinh ra nên khi họ tìm được chính mình, tìm được giới tính của mình trong cuộc sống thì nên trân quý hơn là phản đối. Cũng bởi vì sự cấm đoán nên nhiều người đã chọn yêu người này người kia làm bình phong, chỉ khổ cho đôi bên mà thôi.

Bạn thấy thế nào về câu chuyện nàng les cưới chàng gay? Chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn: Hi with me

Bình luận