Công Phượng: "Dù ai nói ngả nói nghiêng/ Lòng ta vẫn vững chưa nghiêng phía nào”.

  • 07/05/2019 09:05

Dưới thời HLV tạm quyền Lim Yoong-jong, Công Phượng chưa được ra sân phút nào tại K-League. Cho dù trước đó, Phượng là một lựa chọn khá được ưa thích

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Sức ép dành cho tiền đạo xứ Nghệ là rất lớn. Anh phải nỗ lực để thích nghi tốt hơn với lối chơi của Incheon United. Sự tự tin của Phượng cũng bị sứt mẻ ít nhiều khi đội bóng liên tiếp nhận những thất bại khi anh có mặt trên sân.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Ngoài áp lực cạnh tranh ở đội bóng, Công Phượng còn rơi vào tình thế khó xử khi một số CĐV Việt Nam liên tục chỉ trích Incheon United. Thậm chí có những trường hợp vào tận fanpage đội bóng Hàn Quốc để buông những lời lẽ khá nặng nề.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Giữa “tâm bão”, tiền đạo xứ Nghệ đã lên tiếng trên trang cá nhân: “Cảm ơn tất cả mọi người thời gian này luôn lo lắng cho Phượng. Phượng vẫn vui khoẻ và luyện tập bình thường nhé, lúc rảnh rỗi vẫn trà sữa chém gió như ai.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Chúc các bạn cũng vậy nhé: Dù ai nói ngả nói nghiêng/ Lòng ta vẫn vững chưa nghiêng phía nào”.

Lời chia sẻ với giọng điệu hài hước của Công Phượng giúp người hâm mộ an tâm hơn. Chân sút 24 tuổi vẫn giữ được sự lạc quan và sẵn sàng tiếp tục đương đầu với những thử thách để khẳng định mình tại Hàn Quốc.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Trước mắt, Công Phượng được dự đoán sẽ có cơ hội vào sân ở các trận đấu gặp Gangwon ngày 9/5 (R-League) hoặc trận gặp Pohang Steelers ngày 11/5 (K-League). Incheon đang trải qua chuỗi 6 trận không ghi bàn và Công Phượng là một phương án giàu tiềm năng.

 Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận