Bị hủy show, siêu xe gặp tai nạn thiệt hại 10 tỷ, mẹ Tuấn Hưng phải bán nhà hỗ trợ con trai

  • 24/10/2018 16:15

Đứng trước tình cảnh không mấy quang quẻ này của ca sĩ Tuấn Hưng, một dân mạng đã phải thốt lên: "Thật thương cho anh ấy quá!"

Tháng 10 có lẽ là một tháng không mấy may mắn đối với ca sĩ Tuấn Hưng khi liên tiếp nhiều sự cố ngoài ý muốn xảy đến với anh. Ngày 5/10, liveshow ca nhạc "Ngựa hoang" kỷ niệm 20 năm hoạt động ca hát của anh bất ngờ bị hủy ngay sát giờ diễn. Sự cố khiến Tuấn Hưng shock đến mức phải nhập viện.


Bị hủy show, Tuấn Hưng shock đến mức phải nhập viện
Bị hủy show, Tuấn Hưng shock đến mức phải nhập viện

Và mới đây là vụ tai nạn khiến siêu xe Ferrari 488 GTB bị vỡ nát hết phần đầu. Nói về tâm trạng sau khi gặp nạn, Tuấn Hưng kể trên Soha: "Sau khi gặp nạn, tôi bị hoảng loạn, đầu óc căng thẳng, mắt chỉ nhìn thẳng lên trần nhà. Tôi nằm như vậy từ 4h sáng đến 10h, mắt cứ mở trừng trừng và nhìn lên trần nhà mà không sao ngủ được."


Chiếc siêu xe với phần đầu vỡ nát
Chiếc siêu xe với phần đầu vỡ nát

"Nếu như mình bị tai nạn ở khu vực Hà Nội thì sẽ đơn giản, mọi người sẽ ùa vào thăm để xem mình có sao không. Nhưng mình lại đang bị tai nạn ở nơi rất xa không ai tới thăm mình được hết, mình đưa thông tin đó ra thì sẽ khiến mọi người trở nên hoang mang và hoảng sợ hơn"."

Khi hỏi về con số thiệt hại, ca sĩ Tuấn Hưng từ chối tiết lộ với lý do “vẫn chưa tính toán được hết nên chưa thể đưa ra số tiền chính xác". Tuy nhiên, theo chia sẻ của mẹ Tuấn Hưng thì chi phí bị mất là gần 10 tỷ đồng. “Đêm nhạc hôm 5/10 bị hủy, bây giờ tổ chức lại, tính ra là làm hai lần. Sau đó lại tai nạn xe hơi mà bảo hiểm vừa hết hạn nên chi phí khắc phục cũng là một khoản tiền khá lớn”, mẹ ca sĩ nói.

Được biết, siêu xe của Tuấn Hưng trị giá gần 15 tỷ đồng. Với tình hình tai nạn vừa qua, nếu thay mới một loạt linh kiện ở phần đầu xe bị hỏng, thuê đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để sửa chửa sẽ mất khoảng 3 tỷ đồng. 

Về đêm nhạc bị hủy, phía đơn vị tổ chức ước tính, chi phí bỏ ra là 4-5 tỷ đồng. Một số hợp đồng ca sĩ, nhân viên lên đến hàng trăm người, kể cả đêm nhạc không được diễn ra thì theo hợp đồng đã ký vẫn phải thực hiện.

Mẹ nam ca sĩ cũng tâm sự, thiệt hại về tiền là một chuyện, đằng sau đó phát sinh rất nhiều vấn đề. Kể từ khi show diễn bị hủy, Tuấn Hưng phải bỏ show diễn, công việc kinh doanh để lo giải quyết vấn đề phát sinh. Cộng thêm tai nạn mới xảy ra nên việc Tuấn Hưng gặp khó khăn tài chính là có thật.


Mẹ Tuấn Hưng chia sẻ: sẽ bán nhà để san sẻ nỗi lo tài chính với con
Mẹ Tuấn Hưng chia sẻ: sẽ bán nhà để san sẻ nỗi lo tài chính với con

Để san sẻ một phần nỗi lo với con trai, mẹ Tuấn Hưng cho biết bà sẽ bán một căn nhà để giúp con trai có thể kinh phí để thực hiện đêm nhạc "Cảm ơn" sắp tới. Bà hiểu suy nghĩ của con trai, sẽ không vì khó khăn tài chính mà tổ chức đêm nhạc qua quýt được. Ngược lại, anh càng phải làm chỉn chu hơn để cảm ơn tình cảm của bạn bè, khán giả đã ủng hộ mình. Và quan trọng nhất, dù có thiệt hại nhưng tiền vẫn có thể tự kiếm lại được.


Nam ca sĩ lạc quan trong buổi họp báo thông báo về đêm diễn sắp tới
Nam ca sĩ lạc quan trong buổi họp báo thông báo về đêm diễn sắp tới

Vào ngày 26/10 tới đây, đêm nhạc "Cảm ơn" của Tuấn Hưng sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Hà Nội. Những khán giả giữ vé liveshow "Ngựa hoang" sẽ được sắp xếp ghế ngồi xem đêm nhạc "Cảm ơn". Với những người không thể tới đêm nhạc mới, ca sĩ cung cấp số điện thoại đường dây nóng để hoàn tiền cho họ. Ngoài hơn 1.000 khán giả đã mua vé xem liveshow Ngựa hoang, chương trình dự kiến thu hút thêm vài nghìn người xem. Ngoài ra, liveshow cũng dành thêm khoảng 300 chỗ ngồi miễn phí cho khán giả được thưởng thức ở vùng xung quanh khu vực với phần màn hình LED cỡ lớn và âm thanh được lắp đặt ở các vị trí xa.

Bị hủy show, siêu xe gặp tai nạn thiệt hại 10 tỷ, mẹ Tuấn Hưng phải bán nhà hỗ trợ con trai

Dù liên tiếp gặp nhiều sự cố không như ý muốn nhưng điều khiến người ta khâm phục ở anh là lối suy nghĩ lạc quan, tích cực. Cùng chúc cho đêm nhạc "Cảm ơn" sắp tới của anh thành công tốt đẹp nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận