Bị khích đểu vì không uống được bia, anh chàng liền gọi bạn gái ra ứng cứu, 1 mình cân hết đám đàn ông

Ở Việt Nam mình cũng như các quốc gia khác trên thế giới, thường thường khi có hội hè tiệc tùng gì đấy thì người ta sẽ sử dụng đồ uống có cồn để tăng phần vui vẻ. Kể cả mình cũng thế, vui vui sẽ nhấp vài 3 ly.

Nhưng có 1 đặc điểm mình rất là không thích,  nơi khác thì không biết nhưng ở Việt Nam hay có cái kiểu ép uống cho bằng được, dẫu biết không có ý gì. Nếu gặp tình huống như thế này thì phải làm sao? Từ chối lại có khi mất lòng tình anh em, bạn bè. Vậy thì hãy học hỏi anh chàng này đây, kêu hẳn cô người yêu đến để trả thù bạn nhậu.

Văn hóa nhậu nhẹt: Sự quái gở của đàn ông Việt Nam

hình minh họa

Chuyện là hôm đó, mọi người rủ nhau đi nhậu 1 bữa coi như là tạm biệt tháng cô hồn. Ai cũng uống bia, chỉ có mỗi cái anh trai kia là nhất quyết không uống. Ép mãi cũng chỉ uống được 1 ly, anh em nói khích cái dỗi bỏ về.

Tưởng đâu đi luôn ai dè 15 phút sau dẫn bạn gái với tuyên bố: “Hôm nay chúng mày không say thì không thằng nào được phép ra về " mới ghê chứ. Lúc sau mấy anh em kia phải xin tha vì không uống lại cô người yêu kia.

Tăng thuế rượu, bia để bớt nhậu | Quản lý | PLO

hình minh họa

Cộng đồng mạng thấy chia sẻ của anh này thì cũng cười không ngậm được mồm, quả này nó ở cái tầm luôn rồi: “Có quả người yêu là thần cồn thế thì không ngán một ai =)))” 1 thanh niên bình luận

Ta nói dừa lòng lắm, cứ ép người ta uống làm chi rồi lại xin dừng cuộc chơi trước. Anh trai có cô người yêu đúng đỉnh, ra đường cứ thế mà ngẩng cao đầu ha, chú nào đến người yêu anh cân tất.

Mấy anh mấy chị nhìn đây mà rút kinh nghiệm ha. Nếu mà không uống được thì yêu ngay 1 người có tửu lượng tốt để mọi bữa tiệc đều trở thành cuộc vui mà không lo âu bị người ta ép uống bia nữa nhé.


Cộng đồng