Bí kíp hẹn hò: Xuất chiêu trận nào thắng ngay trận ấy

  • 08/12/2019 08:45

Không cần quá xinh đẹp, tài giỏi, bạn vẫn có thể tìm được nửa kia nếu có những nghệ thuật "thính trai" sau đây!

Vui tính, yêu đời

Cái nhìn đầu tiên đối với một người là vô cùng quan trọng. Thế nên, đừng quá nghiêm túc và hãy vứt ngay bộ mặt chán nản, buồn rầu đi trước khi gặp người ấy nhé. 

Người ta chắc chắn sẽ thích một người luôn vui vẻ, đem lại tiếng cười cho người đối diện. Cũng như một người luôn có niềm tin, lạc quan vào cuộc sống hơn phải không nào?

Giữ một phong thái vui tươi, tích cực sẽ làm cho người kia muốn gắn kết tâm hồn với bạn đấy.

 
Luôn vui vẻ, yêu đời sẽ truyền cảm hứng rất lớn cho người đối diện đấy! (Ảnh minh họa)
Luôn vui vẻ, yêu đời sẽ truyền cảm hứng rất lớn cho người đối diện đấy! (Ảnh minh họa)

>>> Có thể bạn muốn biết: Bộ ảnh định nghĩa về tình yêu đơn giản khiến FA đứng ngồi không yên

Luôn mỉm cười

"Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ". Câu nói này luôn không sai từ xưa tới nay. Cười nhiều không những là liều thuốc bổ cho bạn.

Nó còn "lây lan" sự vui vẻ cho những người xung quanh bạn nữa đấy. Và điều này chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được thiện cảm lớn trong mắt đối phương rồi!

 
Thuốc bổ luôn là thứ tốt đối với mỗi người mà phải không! (Ảnh minh họa)
Thuốc bổ luôn là thứ tốt đối với mỗi người mà phải không! (Ảnh minh họa)

Biết lắng nghe

Không phải lúc nào bản thân cũng là người nói chuyện. Đôi khi phải biết lắng nghe nửa kia để cuộc trò chuyện tìm hiểu nhau thêm phần hiểu nhau hơn. "Luôn luôn lắng nghe" cũng là một thông điệp gửi đến mọi người đó nha.

Không chỉ lắng nghe, cho dù "lâu lâu mới hiểu" thì bạn vẫn nên tỏ ra thích thú trước những gì họ nói. Không ai muốn làm một người kể chuyện nhàm chán rồi! Và đừng quên khen họ nói chuyện hết sức có duyên và hút hồn nhé!

 
Người nói phải có người nghe và hưởng ứng nhiệt tình nhé. (Ảnh minh họa)
Người nói phải có người nghe và hưởng ứng nhiệt tình nhé. (Ảnh minh họa)

Video xem thêm: Giúp bạn lái xe đuổi theo người yêu, cô gái đâm sầm vào cột điện.

Không "kẹt xỉ" những lời khen ngợi

Một lời nói ra sẽ chẳng đánh mất một thứ gì, thế nhưng bạn lại có thể được nhiều thứ đấy. Khen ngợi một người không khó, đừng keo kiệt những lời khen ngợi đối phương.

"Công, dung, ngôn, hạnh", một trong bốn ít ra cũng phải khen một thứ gì đó chứ. Hoặc không, bất cứ thứ gì có thể khen thì bạn hãy cứ khen đi. Người nghe sẽ nghĩ bạn có cảm nhận tốt về họ và thế là, họ sẽ dành thêm thời gian để tìm hiểu bạn, thấu hiểu bạn hơn.

 
"Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau" phải không nào? (Ảnh minh họa)
"Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau" phải không nào? (Ảnh minh họa)

>>> Có thể bạn muốn biết: Luôn có một kiểu người: "Gần mực thì đen, gần Noel thì không có bồ!"​

Luôn luôn chủ động

Nếu thích đối phương, tại sao phải ngồi im chờ đợi nhỉ. Hãy thử chủ động tấn công trước xem sao. Trong hai người chắc chắn phải có một người chủ động thì mới có thể tiếp tục cuộc trò chuyện chứ. Tự tạo ra một cơ hội tốt cho bản thân cũng là tạo một bước khởi đầu mới cho hai bạn rồi!

 
Chủ động là yếu tố rất cần thiết trong một mối quan hệ đó nha. (Ảnh minh họa)
Chủ động là yếu tố rất cần thiết trong một mối quan hệ đó nha. (Ảnh minh họa)

Nắm vững những tuyệt chiêu này rồi, hãy tìm ngay người bạn muốn hẹn hò để thử nghiệm luôn thôi nào! Tình yêu sẽ không tự tìm tới nếu bạn cứ lười biếng không tìm kiếm đâu!

Bạn đã thử những bí kíp này và tìm được nửa kia chưa? Hãy chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Làm thế nào để biết nửa kia có cảm tình với mình để tiếp tục tiến tới?

- Người kia dành bao nhiêu thời gian cho bạn: Khi thích một người, dù bận rộn đến mấy thì cũng vẫn sẽ rảnh đối với người thầm thương trộm nhớ. Hãy chú ý đến quỹ thời gian mà người kia dành cho bạn trong một ngày, bạn sẽ biết được ngay người đó thích bạn hay không.

- Người kia tò mò về bạn: Chỉ khi muốn tìm hiểu sâu hơn về một người, thì bạn mới muốn "điều tra" rõ ràng hơn về sở thích, ghét, sở trường, sở đoản của bạn khác giới đó đúng không nào? Không hứng thú với bạn thì việc gì phải tìm hiểu?

- Người kia ghen tị: Chỉ khi có cảm tình với bạn, người bạn khác giới kia mới ghen tị với những người đồng giới với bạn ấy nếu họ ở bên bạn, hoặc đi chơi riêng với bạn thôi!

Và bạn biết không, sẽ có những kiểu con trai mà các bạn con gái sẽ đổ đứ đừ ngay từ những lần gặp đầu đấy. Muốn biết thì... >>> TẠI ĐÂY

Bình luận