Bí kíp nấu cá bạc má sốt cay ngon 'số dách', ăn một lần là nhớ mãi không thôi

  • 12/09/2018 06:25

Có phải cả nhà đã chán ngấy với các món chiên xào đầy dầu mỡ rồi phải không? Vừa khô khan, lại vừa chứa nhiều chất béo khiến bạn tăng cân vùn vụt mặc dù chẳng ăn bao nhiêu. Hôm nay, Oh!man xin giới thiệu với các bạn một món ăn tuy lạ mà quen, tuy đơn giản nhưng bổ dưỡng chính là món “cá bạc má sốt cay" thơm ngon, hấp dẫn.


(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Nguyên liệu:
1 con Cá bạc má
15gr Bột mì 1 thìa canh
10ml Nước tương 2 thìa café 
15ml Rượu 1 thìa canh 
15gr Đường 1 thìa canh 
5gr Ớt băm 1 thìa café 
10gr Tương ớt 1 thìa canh 
100gr Cơm
15ml Dầu ăn 1 thìa canh

Cách thực hiện:


(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

Cá bạc má là loại cá giàu chất dinh dưỡng, rất thích hợp để chế biến các món ngon cho bữa ăn gia đình. Cách biến tấu mới khiến món ăn trở nên đặc biệt khác lạ , khuấy động khẩu vị của cả nhà. Mời các chị em cùng vào bếp khám phá công thức nấu ăn ngon tại Oh!man và tasteshare nhé !

Bình luận