Bí kíp "yêu" giúp những cặp đôi "lệch pha" về kích thước vẫn "lên đỉnh" như thường

  • 19/04/2018 16:35

Tương thích về kích cỡ luôn là điều gây đau đầu cho nhiều cặp đôi. Vậy đâu là cách để lấp đầy những cú “lệch pha” khó đỡ ấy?.

Chẳng phải bỗng dưng mà câu hỏi gây ám ảnh nhất khi “lên giường” với đàn ông lại là “Anh vào chưa?” và câu trả lời gây hoang mang nhất cho phụ nữ là “Anh không biết!”. Kích cỡ luôn là một vấn đề nhạy cảm nhưng cũng gây ra không ít rắc rối cho các cặp đôi.

Bí kíp yêu giúp những cặp đôi lệch pha về kích thước vẫn lên đỉnh như thường

– Nếu chàng quá nhỏ và nàng hơi to, câu chuyện “yêu đương” sẽ diễn ra theo kiểu hun hút mây trời, đường thông hè thoáng nhưng tuyệt nhiên, đôi bên sẽ chẳng ai thăng hoa được cả vì… có cảm thấy gì đâu?!

– Ngược lại, nếu chàng “khổng lồ” và nàng bé xíu thì câu chuyện sẽ diễn ra bi kịch hơn nhiều. Đau, mất hứng, thậm chí sợ “yêu”, sợ gần gũi đối phương, lãnh cảm hoặc trầm cảm là những điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bí kíp yêu giúp những cặp đôi lệch pha về kích thước vẫn lên đỉnh như thường

Vậy chẳng nhẽ không có cách gì để giải quyết những rắc rối và bất đồng về mặt kích cỡ này ư? Đừng quá lo lắng, có hướng giải quyết cả đấy. Đó là:

– Nếu chàng quá nhỏ so với nàng, lúc nào cũng có cảm giác “sâu hun hút và biến mất tăm”, thì giải pháp đơn giản mà hiệu quả là dùng dụng cụ hỗ trợ (áo mưa tăng kích thước, có hình thù để tăng cảm giác). Tuyệt đối không mua hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

– Làm tiểu phẫu “thắt cửa” cho “cô bé”. Đây là cách khá hiệu quả, ít đau đớn và đem lại cảm giác cực viên mãn cho cả đôi bên bởi kích thước của “cô bé” đã được trả lại về với thời còn son trẻ chưa qua sinh nở lần nào.

Bí kíp yêu giúp những cặp đôi lệch pha về kích thước vẫn lên đỉnh như thường

– Nếu chàng quá “khủng”, hãy chú ý tới khúc dạo đầu. Càng mơn trớn kích thích lâu, phụ nữ sẽ càng thấy có hứng và khao khát yêu đương sẽ được đẩy lên đến đỉnh điểm giúp nàng quên đi những cơn đau hoặc sự lệch nhau về kích thước.

– Dầu massage cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những ca chàng to – nàng nhỏ bởi nó sẽ giúp sự thâm nhập được diễn ra dễ dàng và ít đau đớn hơn.

Bí kíp yêu giúp những cặp đôi lệch pha về kích thước vẫn lên đỉnh như thường

– Chọn tư thế phù hợp. Làm sao để với kích cỡ nào, chàng cũng chạm được đến điểm G của bạn ấy. Mà cái này thì phải cùng nhau trò chuyện, thủ thỉ rồi… làm thử thì mới biết được. Đừng vì ngại ngần mà không dám tâm sự với chàng nhé.

 

 

 

 

Bình luận