Bị mẹ chồng suốt ngày chê mập, cô con dâu quyết kiên trì tập luyện trong 2 tháng giảm liền 9kg

Bác A Ca 31/12/2020 12:43

Chị em phụ nữ mình, ai mà chẳng muốn có 1 thân hình thon gọn, da dẻ mịn màng. Nhưng mà không phải ai cũng làm được. Đôi khi để có được quyết tâm, mình còn phải dựa vào những lời nói đau lòng từ người khác. Như cô con dâu này đây, mẹ chồng suốt ngày chê mập, cô quyết tâm giảm cân trong 2 tháng xuống liền 9kg.

Không có mô tả.

Đây là câu chuyện của cặp mẹ chồng Bùi Thắm và nàng dâu Phương Quỳnh, xuất hiện trong 1 chương trình chia sẻ về cuộc sống gia đình sau hôn nhân. Theo như lời của Phương Quỳnh, 2 năm về làm dâu, cuộc sống vẫn rất hòa thuận và không có xích mích gì. Mọi chuyện vẫn bình thường nếu như mẹ chồng cứ luôn chú ý đến thân hình của cô con dâu sau khi chị sinh đứa con đầu lòng. Quỳnh tâm sự:

"Lúc đó, thay đổi nội tiết tố hay sao mà con mập lắm, đỉnh điểm là 58 kg. Sinh con được một năm mà cân nặng vẫn vậy, mặt rất nhiều mụn. Mẹ không đưa con đi đâu chắc vì sợ xấu hổ.

Mẹ thích đẹp, con biết. Đi đâu, người ta cũng nói con dâu bà Thắm vừa lùn vừa mập. Con cũng buồn.

... Lúc mới về, mẹ hỏi "đi chợ không Quỳnh". Mẹ nói "sửa soạn mới đi nha, không thì ở nhà". Con nói thiệt, lúc đó ốm nghén, con mệt nên không muốn sửa soạn gì cả. Nên ít có cơ hội hai mẹ con đi đâu lắm!".

Không có mô tả.

Cho dù Quỳnh hay là bất cứ ai, khi bị chê mập thì đều rất tủi thân và buồn. Việc mẹ chồng cứ nói hoài vậy khiến chị rất áp lực. Có lúc chị khóc và nói với chồng bảo mẹ đừng chê mình mập nữa: “Mẹ không biết con mới sinh em bé hay sao? Khi đó, con mới sinh em bé nên không nghĩ phải giảm cân đâu. Mẹ bảo giảm cân, ăn gì thì mẹ nói "thôi Quỳnh ơi, đừng ăn nữa", "Quỳnh ơi sao ăn nhiều vậy"...

Đứa con của Quỳnh chỉ bú sữa mẹ, không ăn ngoài, nên chị phải ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Đợi em bé thôi bú là chị giảm cân cho bà hết hồn liền.

Kết quả sau 2 tháng nhờ tập luyện, Quỳnh đã giảm ngay 9kg. Hiện tại chỉ số cân nặng đã ổn định, cơ thể cũng thon gọn hơn rất nhiều.

Không có mô tả.

Đó, không gì là không thể làm được, quan trọng là phải đúng thời điểm. Con nhỏ như thế mà chỉ chăm chăm giảm cân mà không chăm con cái sao được chứ. Đáng lẽ mẹ chồng phải hiểu được điều này chứ nhỉ? Đúng là công nhận Quỳnh có kiên trì thật sự, 2 tháng là giảm tới 9 kg thì đúng là siêu quá siêu rồi.


Cộng đồng