Bị ném đá phong cách khác người, 'Fan Khá Bảnh' phản pháo cực gắt: 'Bọn tao xài đồ chữ Tàu auth nhé'

  • 01/11/2018 12:07

“Màn đáp trả khá gắt đấy nhưng vẫn không thể nuốt trôi quả đầu tóc với cả thời trang Auth China của Khá Bảnh”, một dân mạng bình luận.

Thời gian qua, “Fan Khá Bảnh” trở thành hiện tượng gây tranh cãi trên mạng xã hội vì kiểu hành xử “thích thể hiện” và có phong cách ăn mặc được cho là “không giống ai”. Mặc dù, cuộc sống là của mỗi người, chúng ta tự do làm điều mình thích miễn không vi phạm pháp luật. Thế nhưng, hình ảnh về các thanh niên này khi xuất hiện trên mạng xã hội, vẫn khiến nhiều người ái ngại và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

 
“Fan Khá Bảnh” trở thành hiện tượng gây tranh cãi trên mạng xã hội.
“Fan Khá Bảnh” trở thành hiện tượng gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Trước việc bị cộng đồng mạng “ném đá”, “Fan Khá Bảnh” đã có màn đáp trả khá gắt:

“”Fan Khá Bảnh kìa chúng mày !!!”

Đấy là những lời bọn tao thường nghe được khi đến chỗ đông người. Chẳng hiểu đầu tóc, ăn mặc như nào ảnh hưởng đến nồi cơm nhà chúng mày sao?

Ừ thì đấy, tao nhận bọn tao là Fan Khá Bảnh đấy thì đã làm sao?

Bọn tao thích mặc quần xuông áo bó, đội nón Sơn đấy thì đã làm sao.

Bọn tao mặc đồ Made in China mác chữ Tàu auth luôn chứ không bao giờ thèm mặc mấy cái đồ OFF WHITE, Anti social Club,.. Đi Dì zi, Belenciagha, NIKE, ... fake như mấy thằng dân chơi dởm chúng mày.

Mấy cái thằng dùng hàng fake không có tư cách chửi hay chê trách bọn tao dù chúng mày rất đông và tao dám chắc cái số mà dùng hàng hiệu chục triệu, trăm triệu 1 cái áo nó thuộc đẳng cấp số má cao vời vợi, nó không rảnh đi quan tâm soi mói phong cách của người khác.

Bọn tao nghe Vinahau đấy thì đã làm sao? thích múa quạt đấy thì đã làm sao?

Miễn là bọn tao không đập đá, không nghiện hút, không lom dom mà kiếm tiền lo cho vợ con, gia đình chẳng điều tiếng gì là được nghe chưa?

Đừng có mặc đồ fake, nghe dăm ba cái nhạc âu mỹ mà chê người khác. Rồi đến lúc phong cách ăn mặc của tao là mốt, vinahau trở thành thời thượng thì xem chúng mày có đú không nhé các dân chơi.

Thời thế thế thời, không biết đằng nào mà lần nên đừng có hơi 1 tý mở mồm chê người khác nhé các dân chơi xài hàng face.”.

 
Đôi giày đỏ đồng phục.
Đôi giày đỏ đồng phục.

 
Quả đầu không lẫn vào đâu được.
Quả đầu không lẫn vào đâu được.

 
Cả chiếc áo bó sát người.
Cả chiếc áo bó sát người.

Ngay lập tức, bài viết đã nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt thích và màn bình luận cực sôi nổi xoay quanh chủ đề “Fan Khá Bảnh”. Với những lời lẽ khá sắc bén khẳng định phong cách của mình không có gì đáng cười chê, thậm chí còn tuyệt vời hơn nhiều người, Fan Khá Bảnh chẳng những không khiến người khác khuất phục, mà còn nhận thêm màn “gạch đá” tơi tả hơn.

Bị ném đá phong cách khác người, 'Fan Khá Bảnh' phản pháo cực gắt: 'Bọn tao xài đồ chữ Tàu auth nhé'

 
Bình luận trái chiều từ CĐM.
Bình luận trái chiều từ CĐM.

Chúng ta không thể phán xét một con người khi chỉ mới nhìn vào vẻ ngoài, vậy nên, chuyện đánh giá về các thanh niên trẻ trong “Fan Khá Bảnh” thông qua phong cách ăn mặc cũng được cho là khá chủ quan. Tuy nhiên, càng thể hiện mình chững chạc, là người có suy nghĩ, thì các chàng trai này lại càng khiến người khác nhìn nhận kém tích cực hơn về mình.

 
Hình ảnh miêu tả hết sức chân thực về "Fan Khá Bảnh".
Hình ảnh miêu tả hết sức chân thực về "Fan Khá Bảnh".

 
Phong cách thời trang gây tranh cãi.
Phong cách thời trang gây tranh cãi.

Hiện tại, bài viết phản pháo của “Fan Khá Bảnh” vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Bên cạnh phần đông tiếp tục “ném đá”, thì cũng có một số người cho rằng phong cách chỉ là sở thích chứ không thể đánh giá cách sống của những thanh niên này. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận