Bị người ngồi trước chắn tivi, nữ hành khách liền trả thù bằng cách trét bã kẹo cao su và nhúng tóc vào cà phê

Sushy 01/12/2020 16:28

Bất cứ vị khách nào khi đi du lịch hay công tác thì cũng đều muốn có một chuyến bay suôn sẻ, yên tĩnh và thư giãn nhất. Tuy nhiên, chắc chắn chúng ta ai cũng từng gặp phải  tình huống vô văn hóa của những "vị khách khiếm nhã".

Khi đó mỗi người lại có 1 cách đáp trả riêng. Thế nhưng, pha "đáp trả" của người phụ nữ dưới đây khi bị "hành khách" dùng tóc che mất tivi trên máy bay có lẽ sẽ khiến chúng ta ai cũng phải "câm nín".

Câu chuyện này xảy ra mới đây trên một chuyến bay tại Mỹ. Đoạn video về "cuộc chiến nhỏ" này được đăng trực tuyến TikTok và thu được hơn 97 triệu lượt xem.

Căng thẳng bắt đầu nảy sinh giữa hai nữ hành khách trên máy bay khi người phụ nữ ngồi trước vén tóc ra sau ghế và có vẻ là "cố tình" chặn tầm nhìn của TV. Nhưng những gì xảy ra sau đó mới là thứ đáng nhắc đến.

Trước vị khách "vô văn hóa", người phụ nữ phía sau vô cùng tức giận, cô ấy quyết định "đáp trả" bằng cách trét bã kẹo cao su và nhúng tóc của "cô gái tóc vàng" ngồi trước vào cà phê. Mặc dù một tiếp viên hàng không đeo khẩu trang nhìn thấy mọi chuyện nhưng lại chọn cách im lặng.

Người phụ nữ bắt đầu lấy ra chiếc bấm móng tay và cắt những phần tóc trước khi trét bã kẹo và "gội đuôi tóc" của hành khách phía trước bằng cà phê.

Bất chấp hành động thù hận của nữ hành khách, nhiều cư dân mạng đã đứng về phía cô.

Một người dùng TikTok có tên Hayden đã bình luận bên dưới đoạn clip: “Lúc đầu, tôi đi cùng với người phụ nữ ở phía trước, nhưng sau khi thấy cô ấy liên tục hất tóc ra sau, tôi cảm thấy những gì cô ấy nhận phải là hoàn toàn xứng đáng”

Tuy nhiên, mọi người nhanh chóng đặt nghi vấn về độ chính xác của clip khi thấy hai hành khách này đội mũ giống nhau, cho thấy họ có thể là bạn bè.

Một người phụ nữ tên Julieanne đã viết: "Bạn hoàn toàn có thể biết ai đó đang chạm vào bạn." Ý của cô ấy tức là đáng nhẽ ra khi bị trét kẹo cao su và nhúng tóc, hành khách phía trước phải biết và phản ứng lại mới đúng. Nhưng ở đây, cô gái phía trước lại không hay cảm nhận gì.

Những người khác lại cho rằng đó chỉ là đạo cụ và tin rằng toàn bộ sự việc đã được dàn dựng trước đó.

Mọi người nghĩ gì về hành động "đáp trả" này?


Bình luận
Sushy 01/12/2020 17:49

ứng xử kém ghê

 

Hà Thương 01/12/2020 18:12

nhìn quả vén tóc thấy bị trét cũng đáng

Cô gái mộng mer 01/12/2020 18:20

hay mình cũng áp dụng thử nhỉ?

Sử Nam Chi 01/12/2020 22:11

chắc dàn dựng quá, đựng vào tóc ko lẽ không cảm nhận được trời?

Minh Tuân 01/12/2020 22:28

dừaaaa lắm 

Xem thêm
Cộng đồng