Đi ăn trưa cùng nam đồng nghiệp, cô gái bị bạn trai lao vào đánh, chửi giữa nơi đông người

  • 31/07/2019 16:00

Thấy nửa kia đi với người khác phái là lao vào đánh người mình yêu giữa nơi đông người, bất chấp lời giải thích hành động này có nên tha thứ?

Bị người yêu đánh liệu có nên tha thứ?

Người ta nói càng yêu càng ghen, câu này có thể đúng nhưng nếu ghen đến mức chỉ cần thấy nửa kia đi với người khác phái là lao vào đánh người mình yêu giữa nơi đông người, bất chấp lời giải thích thì liệu chuyện tình yêu này có nên tiếp tục chăng?

Đó là tình huống mà bạn gái dưới đây đã chia sẻ trên Facebook, cần sự tư vấn và khuyên giải từ CĐM.

>>> Có thể bạn quan tâm: Muôn kiểu ghen tuông của sao Việt: Hari Won ghen cả với mèo còn Đông Nhi thì...

“BỊ NGƯỜI YÊU ĐÁNH CÓ NÊN THA THỨ?

Mình và bạn trai yêu nhau hơn 1 năm, anh là con nhà có điều kiện, có học thức, vv. Nói chung ai cũng nói mình có phúc lắm mới quen được anh. Sự thật thì anh cũng rất yêu thương, chiều chuộng mình. Những dịp lễ này nọ, anh tặng quà đắt tiền cho mình. Mình muốn mua gì, đi chơi đâu anh cũng cố gắng chiều mình. Chỉ có điều tính anh cực nóng và rất hay ghen.

Mình đi làm có đồng nghiệp nam nhắn tin nói chuyện công việc anh cũng ghen. Mình có mấy thằng bạn thân là con trai, yêu anh mình đã hạn chế nói chuyện, đi chơi với chúng nó, thế mà mỗi lần mình chat nhóm hoặc rủ nhau đi chơi anh đều cấm đoán mình. Mình đều nhịn vì nghĩ tại anh yêu mình nhiều nên mới hay ghen như vậy.

Đi ăn trưa cùng nam đồng nghiệp, cô gái bị bạn trai lao vào đánh, chửi giữa nơi đông người

Bài viết được đăng tải trên Facebook

Nhưng mọi chuyện dường như quá sức chịu đựng với mình khi năm lần bảy lượt anh chửi bới, dùng từ xúc phạm mình mỗi khi anh ghen. Có lần đồng nghiệp nam rủ mình đi ăn trưa, anh đến đưa cơm bất ngờ cho mình, đúng lúc thấy đồng nghiệp đèo mình đi ăn về. Thế là đang ở cơ quan mình mà anh lao vào quát mắng, chửi bới cả mình và anh đồng nghiệp giữa cơ quan.

Anh chửi mình là con điếm, là đôi 'gian phu, dâm phụ' này nọ. Mình vừa xấu hổ, vừa tức. Mình bảo anh là có gì về nhà nói, xin anh chừa cho mình chút thể diện ở cơ quan nhưng anh vẫn tiếp tục chửi mắng mình. Anh đồng nghiệp thấy vậy thì bênh mình, anh ôm lấy mình bảo thôi đừng khóc. Người yêu mình thấy vậy liền lôi mình ra cho mình 1 bạt tai, còn đấm anh đồng nghiệp 1 cái... Nói chung chuyện hôm đó là 1 mớ hỗn loạn.

Lúc về, mình có nói chia tay với anh, thì anh lại khóc lóc nói xin mình đừng bỏ anh, anh chỉ là nổi nóng quá, sợ mất mình, nên mới hành động như vậy. Anh xin lỗi và thề sẽ không tái phạm. Theo mọi người, mình có nên tha thứ cho anh không? Liệu anh có thực sự bỏ được cái thói cục súc đó không?”

>>> Tin liên quan: Vụ đánh ghen Bà Triệu: "Chỉ cần xinh đẹp và có tiền, cuộc đời ắt sẽ an yên"

Video xem thêm: Người đàn ông nóng giận vì chiếc xe phản chủ khi đang đánh ghen

Bài viết thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ, không ít những ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề của đôi bạn này, những vấn đề mà người ngoài cuộc đều nhìn thấy. Một phần cộng đồng mạng cho rằng, chuyện đánh bạn gái giữa nơi đông người là điều không chấp nhận được, dù có đúng có sai cũng nên về nhà hoặc nói chuyện riêng giữa hai người.

Một phần còn lại lại cảm thấy bạn nữ trong câu chuyện cũng không hoàn toàn đúng khi nói chuyện chia tay, vì đã quen nhau ngót một năm trời hẳn cũng nên biết tính tình bạn trai mình như thế nào để có cách cư xử cho phù hợp. Biết bạn trai mình hay ghen, lại dễ dàng đồng ý đi ăn trưa với đồng nghiệp nam, rồi cãi vã mà vẫn để đồng nghiệp nam ôm lấy dỗ dành thì chẳng khác gì đang châm dầu vào lửa.

Đi ăn trưa cùng nam đồng nghiệp, cô gái bị bạn trai lao vào đánh, chửi giữa nơi đông người

Không ít người cảm thấy hành động của cô gái không đáng bênh vực

>>> Xem thêm: Chồng đi đổ rác, người phụ nữ lập tức tấn công đứa con 3 tuần tuổi chỉ vì... ghen

Yêu phải người hay ghen thì khổ lắm!

Khi người ta yêu, tình yêu sẽ khiến họ muốn chiếm hữu đối phương, và ghen tuông đôi khi là cách để họ giữ tình yêu này cho riêng họ. Nhưng tùy tính khí mỗi người mà có người ghen một cách nhẹ nhàng, đáng yêu, có người ghen một cách mù quáng, vô lý.

Đi ăn trưa cùng nam đồng nghiệp, cô gái bị bạn trai lao vào đánh, chửi giữa nơi đông người

Nhưng yêu nhau thì nên thấu hiểu tính cách của nhau, và cả những khuyết điểm của họ. Với những người hay ghen, ngoài việc giúp họ giải phóng tư tưởng, bản thân bạn cũng nên cân nhắc trong từng hành động của mình, hạn chế lại phần nào sự phóng khoáng, thoải mái của bản thân.

Xem thêm bài viết tại Oh!man.

Nguồn ảnh: Internet

"Người giàu dễ gìn giữ hạnh phúc hơn kẻ nghèo"

Khi còn nhỏ chúng ta cho rằng chỉ cần có tình yêu thì mọi vật chất chỉ là phù phiếm. Nhưng trưởng thành rồi, chúng ta nhận ra rằng: Tình yêu thật sự chưa đủ!

Người ta có câu: "Một mái nhà tranh, hai quả tim vàng", sự thật có phải vậy? Liệu với một người giàu và một kẻ nghèo thì ai sẽ giữ gìn hạnh phúc tốt hơn? Câu hỏi này xưa như trái đất, nhưng câu trả lời của nó thì luôn mới mẻ bởi giá trị sống của mỗi thời kỳ là khác nhau. Ở giai đoạn hiện nay, tài chính là vấn đề cấp bách có ảnh huởng nghiêm trọng đến hạnh phúc của tất cả chúng ta.

Đi ăn trưa cùng nam đồng nghiệp, cô gái bị bạn trai lao vào đánh, chửi giữa nơi đông người

Mới đây, một diễn đàn trên mạng xã hội có đăng tải một bức hình về một đám hỏi của thiếu gia phố núi cùng người bạn gái của mình, điều chẳng có gì đáng nói nếu như nam chính trong bức hình đuợc đăng tải này là thiếu gia "cỡ bự" của showbiz Việt, sở hữu hàng loạt những siêu xe tiền tỷ và đang quản lý một công ty, còn người vợ sắp cưới là chủ của một nhà hàng ăn uống lớn ngay giữa trung tâm thành phố... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận