Bị nhắc nhở vì to tiếng trong bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, 2 cha con lao vào đánh người: Bệnh viện cứ phải cấm cửa vĩnh viễn!

Nguyên Kha 17/05/2020 13:24

Thật sự mình vẫn không hiểu nổi tại sao xã hội có những người không biết phải trái, lễ nghi phép tắc tối thiểu là thế nào. Đã lớn tiếng trong bệnh viện, khi được nhắc nhở lại còn lao vào hành hung người ta.

Không hiểu sao có thể có những hành động thiếu ý thức như vậy

Mình có đọc được thông tin vụ việc trên các báo, ở Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng tối ngày 15 có tiếp nhận một bệnh nhân trong tình trạng không ăn uống được, đau tức ngực, tê chân tay.

Trong lúc các bác sỹ ca trực đang điều trị cho bệnh nhân này và những người khác thì bố bệnh nhân liên tục to tiếng với các y bác sỹ, khi được bảo vệ đến và yêu cầu ra ngoài thì lại tiếp tục ở ngoài chửi bới các bác sỹ.

Chẳng những thế, ông bố còn lao vào đánh bảo vệ, gây náo loạn bệnh viện, anh trai của bệnh nhân cũng lao vào cùng bố. Thậm chí khi điều dưỡng tới và nhắc nhở, anh trai bệnh nhân còn quay sang giật bảng tên và đánh người điều dưỡng này.

Các bác sỹ có trách nhiệm chữa bệnh cho bệnh nhân, nhưng họ cần nhận được tự tôn trọng tuyệt đối của tất cả mọi người. Qua mùa dịch Covid-19, mình lại càng thấm thía hơn sự hi sinh của đội ngũ các bác sỹ. Bởi vậy mà đọc cái tin này xong, tức không chịu nổi, họ đã phải thức đêm thức hôm cứu chữa người bệnh, nay đến sự tôn trọng còn không nhận được thì thật bất công.

Với những người có hành động thiếu ý thức như thế, cứ phải cấm cửa vĩnh viễn, rồi lúc đó may ra mới ngẫm ra những hành động của mình. 

 


Bình luận
Thiên Ân 17/05/2020 17:55

Đúng là hành động không chấp nhận được 

Quỳnh Diệp 17/05/2020 18:00

Đúng là con người thiếu ý thức 

Diệp Linh 17/05/2020 23:16

Đọc xong mà tức thật đấy

Hồng Điệp 17/05/2020 23:32

Trên đời đúng là quá nhiều người thiếu ý thức, chán thật đấy

Ái Hồng 18/05/2020 15:46

Đáng ra phải suy nghĩ trước khi hành động chứ 

Xem thêm
Cộng đồng