Bị nói "thần kinh có vấn đề", Diệu Nhi đáp trả khiến anti fan câm nín

  • 20/04/2019 08:15

Là nghệ sĩ thì tất nhiên ngoài việc được nuôi dưỡng tinh thần bởi fan thì đôi khi cũng phải điên đầu vì các thành phần anti fan. Họ luôn có thể tìm ra mọi thứ để ghen ghét và chê bai, và tất nhiên nghệ sỹ thì cũng không phải ai cũng nhân từ mà làm lơ trước chuyện đó.

Diễn viên hài Diệu Nhi gần đây đang là cái tên giành được nhiều sự chú ý của công chúng nhờ vào sự hợp tác với Ngọc Trinh trong một bộ phim và độ lầy lội đáng yêu của mình trên phim lẫn ngoài đời. Với tính cách dí dỏm và đặc biệt là "không biết nhục", đã nhiều lần Diệu Nhi khiến người khác phải cười bò vì các câu nói cũng như hành động của mình. Mặc dù được yêu thích là thế, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Diệu Nhi không có anti fan.

Bị nói thần kinh có vấn đề, Diệu Nhi đáp trả khiến anti fan câm nín

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên hài Diệu Nhi vô cùng bất ngờ và bức xúc khi đọc được một bình luận của anti fan. Cụ thể bình luận như sau: "Em thấy thần kinh chị có vấn đề rồi đó. Chẳng hiểu sao mà chị cũng có fan hay thật. Chắc cái bọn fan chị cũng thể loại tật nguyền não. Diễn vừa dở vừa không vui lại còn nói chuyện vô duyên. Em không hiểu chị làm nghệ sỹ kiểu vậy thì ai coi".

Vì lời lẽ bình luận khá khiếm nhã, nên Diệu Nhi chẳng thể nào mà cho qua được. Nữ diễn viên ngay lập tức đáp trả vì việc ghét nghệ sỹ thì không sao, nhưng xỉa xói cả fan của họ thì người này quả thật không thể tha thứ.

 
"Chị diễn dở mà chị có nhiều show, mua được 2 căn nhà, 1 xe hơi đấy..." - Cách phản dame của Diệu Nhi khiến anti fan câm nín.
"Chị diễn dở mà chị có nhiều show, mua được 2 căn nhà, 1 xe hơi đấy..." - Cách phản dame của Diệu Nhi khiến anti fan câm nín.

Anti fan thì cũng phải sang

Ngày nay, chỉ cần có anti fan thôi thì người nghệ sỹ sẽ phải bắt đầu học cách chấp nhận những lời mỉa mai, chửi bới từ những người xa lạ. Đôi khi có thể là những lời lẽ vô cùng khó nghe, chỉ vì họ không thích nhan sắc của mình. Hoặc là dùng những từ ngữ không mấy lịch thiệp chỉ vì họ vô tình thấy mình vô tình có thái độ thái quá với chuyện gì đó.

Tóm lại, một khi đã là nghệ sỹ, thì nhất cử nhất động của họ đều có thể khiến fan phấn khích, cũng như khiến anti fan nổi dậy.

Bị nói thần kinh có vấn đề, Diệu Nhi đáp trả khiến anti fan câm nín

Nhưng ở thời buổi mà ai cũng coi trọng phép lịch sự kể cả khi là trên mạng xã hội này, thì tại sao chúng ta không anti một cách sang chảnh hơn, lịch thiệp hơn? Nếu không biết rõ về một ai đó, đừng vì hùa theo đám đông mà buông lời miệt thị họ.

Nếu chúng ta chẳng có bất kỳ bằng chứng nào rõ ràng về một sự việc, thì khoan hãy làm quá mọi chuyện lên. Bởi vì đã có biết bao nhiêu nghệ sỹ chỉ vì hiểu lầm mà bị đám đông phẫn nộ ảnh hưởng đến cả sự nghiệp.

Tạm kết

Bạn có quyền thích một người nghệ sỹ, và bạn cũng có thể ghét một người nghệ sỹ mà không ai có thể can thiệp vào. Nhưng nếu thích, hãy thích một cách thật tâm, còn nếu ghét, hãy ghét một cách lịch sự. 

Bạn nghĩ sao về lời đáp trả của Diệu Nhi, liệu cô ấy có nên đáp trả trong trường hợp này hay không hay chỉ nên làm lơ? Chia sẻ quan điểm của mình cho Oh!man biết nhé.

Bình luận