Bị phao tin không muốn chụp ảnh chung cùng con út, Tổng thống Trump: "Làm gì có chuyện đó!"

  • 01/09/2019 22:30

Trước những thông tin không hay cho rằng Tổng thống Trump không muốn chụp ảnh cùng con gái út vì thân hình của cô, ông chủ của Nhà Trắng đã lên tiếng.

Những câu chuyện xoay xung quanh gia đình của Tổng thống Donald Trump luôn tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông.

Mới đây, một số thông tin về mối quan hệ của ông chủ Nhà Trắng và cô con gái út Tiffany Trump đã khiến nhiều người "mắt chữ A, mồm chữ O". Tuy nhiên ngay sau đó, ông Trump đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Trợ lý tiết lộ ông Trump không muốn chụp ảnh cùng con gái út vì thân hình tròn trịa

Cách đây không lâu, trợ lý thân cận kiêm "người gác cổng" phòng Bầu dục của ông Trump là cô Madeleine Westerhout có tham gia một bữa tiệc tối. Bữa tiệc này được tổ chức ở gần câu lạc bộ golf của ông Trump ở Bedminster, bang New Jersey với sự tham gia của rất nhiều phóng viên. Tại đây, cô đã có những tiết lộ gây sốc về vị Tổng thống của nước Mỹ và con gái út của ông.

Cô Westerhout cho biết rằng, Tổng thống Trump không thích chụp ảnh chung cùng con gái út tiffant vì chê cô quá béo. Thậm chí cô này còn nói rằng ông Trump "không thể đưa Tiffany ra trước đám đông". Trang Politico (Mỹ) kể lại theo lời các nguồn tin thì khi đó, cựu trợ lý của ông Trump đã "uống vài ly rượu".

>>> Xem thêm: Chân dung chàng rể ‘không thể hoàn hảo hơn’ của Tổng thống Mỹ Donald Trump​

 
Madeleine Westerhout - cựu trợ lý của ông Trump.
Madeleine Westerhout - cựu trợ lý của ông Trump.

Chưa dừng lại ở đó, cô Westerhout còn khoe khoang với các phóng viên có mặt trong bữa tiệc đó rằng, cô thân thiết với ông Trump hơn cả 2 con gái của Tổng thống. Những thông tin này đã khiến dư luận chấn động và nhanh chóng được lan truyền đi xa.

Sau khi thông tin này được lan rộng, vào ngày 30/8, Tổng thống Donald đã lên tiếng xác nhận việc cô Madeleine Westerhout chính thức bị sa thải. Cô này sẽ phải nhận trách nhiệm vì những bình luận không chính thức của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ivanka Trump - con gái Donald Trump và sự nghiệp người mẫu dần bị lãng quên​

 
Tổng thống Trump và con gái Tiffany.
Tổng thống Trump và con gái Tiffany.

Tổng thống Donald Trump lên tiếng phủ nhận

Ngay sau khi những thông tin có ảnh hưởng không tốt đến gia đình mình được truyền đi, ông chủ của Nhà Trắng đã phải lên tiếng. Ông cho rằng Westerhout đã gây tổn thương cho gia đình mình bằng những thông tin không thích hợp trong một cuộc thảo luận không chính thức. 

Trả lời câu hỏi của phóng viên có phải ông không thích chụp ảnh chung với Tiffany không, Tổng thống Trump đáp: "Làm gì có chuyện đó! Hoàn toàn sai sự thật! Tôi yêu thương Tiffany".

Ông chia sẻ thêm với phóng viên rằng: "Tiffany là một người tuyệt vời và học hành rất chăm chỉ. Con bé sẽ gọi cho tôi khi chúng tôi đến Trại David (nơi được dùng làm khu nghỉ dưỡng của người đứng đầu Nhà Trắng tại Maryland)".

Ông khẳng định rằng sẽ nói với con gái út rằng những thông tin trên báo chí là sai sự thật.

>>> Có thể bạn chưa biết: Cha làm Tổng thống, 'Đệ nhất công tử' nước Mỹ vẫn mang trên mình nỗi khổ thấu trời​

 
Tổng thống Trump đã lên tiếng phủ nhận.
Tổng thống Trump đã lên tiếng phủ nhận.

 
Tiffany Trump lộ thân hình tròn trịa cạnh bạn trai.
Tiffany Trump lộ thân hình tròn trịa cạnh bạn trai.

Tiffany Trump là con gái chung của ông Trump và người vợ thứ 2 bà Marla Maples. Trong thời gian qua, cô gây chú ý khi xuất hiện với vóc dáng tròn trĩnh. Có người đặt ra nghi vấn rằng cô có thai với bạn trai. Tuy nhiên, có người lại cho rằng, Tiffany chỉ là tăng cân quá đà mà thôi.

Chỉ một câu nói cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến chính mình và người khác, vì vậy cần phải cẩn trọng trước khi nói ra bất kỳ điều gì. Đây chắc chắn là bài học lớn cho những ai đã từng trải qua, đặc biệt là cựu trợ lý của ông Trump.

Bạn đã bao giờ lỡ lời và gây ra hậu quả lớn chưa? Cùng chia sẻ tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Ngoài Tiffany, Tổng thống Trump còn có cậu con trai rất ấn tượng bởi chiều cao "khủng" và ngoại hình điển trai

Con trai Tổng thống Trump gây sốt vì quá đẹp trai

Barron Trump được gia đình bảo vệ rất kĩ khỏi sự soi mói của giới truyền thông, cậu bé cũng rất ít khi xuất hiện công khai. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện Barron lại khiến mọi người phải bất ngờ vì đẹp trai thêm và cả cao thêm nữa.

Mới chỉ 12 tuổi, nhưng Barron đã cao đến hơn 1m9 với đôi chân dài miên man... ĐỌC THÊM!

Bình luận