Bí quyết để có thể thoải mái sử dụng "đồ chơi" để tăng thêm gia vị cho "cuộc yêu"

  • 30/07/2018 10:28

Ai cũng mơ ước được có một “cuộc yêu” với đầy những món “đồ chơi” như trong căn phòng Play Room của Mr. Grey. Điều đó cũng không khó lắm đâu, bí quyết cho bạn đây.

Trò chuyện thẳng thắn với nhau để tìm ra loại đồ chơi phù hợp nhất với nhu cầu của cả hai

Bí quyết để có thể thoải mái sử dụng đồ chơi để tăng thêm gia vị cho cuộc yêu

Tất nhiên “đồ chơi” được mua để phục vụ nhu cầu tăng thêm cảm giác và gia vị cho “cuộc yêu” của hai người nên phải chọn mua món mà cả hai đều thích hoặc đều muốn dùng thử. Hai bạn nên trò chuyện thẳng thắn, thậm chí lập ra một danh sách những món đồ chơi mình muốn dùng, muốn thử rồi cùng nhau chọn ra thứ phù hợp nhất. Đừng làm đối phương bất ngờ bằng cách mua về một vali “đồ chơi” mà chẳng có thứ nào khiến chàng/nàng thấy thích thú cả.

Luôn tìm mua ở những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc rõ ràng

Bí quyết để có thể thoải mái sử dụng đồ chơi để tăng thêm gia vị cho cuộc yêu

Đồ chơi người lớn hiện nay được bán tràn lan cả trên mạng lẫn ngoài shop bán hàng, chất lượng vì thế cũng rất khó kiểm soát. Cách ổn nhất là bạn có thể đặt mua ở những shop bán hàng uy tín ở nước ngoài, hoặc cẩn thận hơn là nhờ bạn bè thân thiết hoặc chính mình đi mua (kết hợp khi đi du lịch nước ngoài chẳng hạn). Đừng mua đồ online ở các shop bán hàng trong nước bởi sẽ rất hên xui đấy.

Luôn chú ý vệ sinh sạch sẽ đồ chơi trước và sau mỗi lần sử dụng

Bí quyết để có thể thoải mái sử dụng đồ chơi để tăng thêm gia vị cho cuộc yêu

Đồ chơi sẽ trực tiếp thâm nhập vào sâu bên trong cơ thể hoặc kể cả nếu chỉ dùng ở bên ngoài cũng có khả năng gây viêm nhiễm, dị ứng nếu như không được vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi lần sử dụng. Bạn có thể dùng cồn lau sạch (với đồ chơi có gắn pin, dùng điện) hoặc rửa sạch sẽ (với đồ chơi là silicon hoặc nhựa dẻo).

Tuyệt đối không cho mượn, trao đổi đồ chơi với những cặp đôi khác

Bí quyết để có thể thoải mái sử dụng đồ chơi để tăng thêm gia vị cho cuộc yêu

Đồ chơi là thứ không nên chia sẻ với bất cứ ai (ngoại trừ bạn tình/người yêu/vợ, chồng của bạn) bởi càng nhiều người dùng, sẽ càng có khả năng bạn bị viêm nhiễm, dị ứng hoặc lây bệnh STD (bệnh lây lan qua đường tình dục).

Đó là những bí kíp sử dụng đồ chơi mà Ohman góp nhặt được để giúp cho các bạn có thể thăng hoa trong chuyện ấy. Nếu bạn có bí kíp nào hay thì nhớ chia sẻ với Ohman nha.

Bình luận